Trang chủ Tin tức K-pop IZ*ONE tung single đầu tiên “La Vie En Rose”, lọt top đầu...

IZ*ONE tung single đầu tiên “La Vie En Rose”, lọt top đầu iTunes Việt Nam

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Vừa mới debut, tân binh IZ*ONE đã chứng tỏ được sức hút khó cưỡng của mình với single và EP đầu tay, lập tức dẫn đầu BXH iTunes Việt Nam cũng như nhanh chóng thu về lượt view cao trên kênh YouTube.

 

IZ*ONE – nhóm nhạc nữ mới toanh vừa “cập bến” K-pop với 12 bông hoa xinh đẹp, trong đó có 9 thành viên người Hàn Quốc và 3 thành viên còn lại đến từ Nhật Bản. Đặc biệt, 3 cô nàng người Nhật là Miyawaki Sakura, Yabuki Nako và Honda Hitomi cũng chính là thành viên thuộc đội hình AKB48 nổi tiếng của xứ Phù tang. Ngày 24/9/2018 vừa qua, công ty của AKB48 đã chính thức thông báo rằng cả 3 thành viên nói trên sẽ tạm dừng tất cả mọi hoạt động cùng AKB48 trong thời gian 2 năm 6 tháng, cho đến tháng 4/2021 để hoàn toàn tập trung vào các hoạt động của IZ*ONE.

 

Được sàng lọc gắt gao từ chương trình thực tế “Produce 48” của Mnet, tất cả các cô gái của IZ*ONE đều sở hữu những tố chất đặc biệt để trở thành ngôi sao. Mới đây nhất, nhóm đã bước đầu chứng minh thực lực của mình với single “La Vie En Rose” và EP đầu tay “COLOR*IZ”.

 

izone (2)
Nhóm nhạc nữ IZ*ONE.

“La Vie En Rose” mang giai điệu Electro Pop sôi nổi, hào hứng đi kèm với MV đẹp mắt và tươi sáng. Đây cũng là ca khúc mở màn cho EP của IZ*ONE, lấy cảm hứng từ gam màu đỏ rực rỡ. Tuy phát hành chưa lâu, nhưng “La Vie En Rose” đã xuất sắc giành vị trí số một và hiện vẫn nằm trong top đầu của BXH iTunes tại Việt Nam. MV của ca khúc này cũng đã thu hút tới hơn 4,7 triệu view chỉ sau chưa đầy một ngày ra mắt.

 

 

IZ*ONE là nhóm nhạc thứ 3 bước ra từ series Produce của đài Mnet sau I.O.I và Wanna One. Được biết, nhóm sẽ có thời gian sánh bước cùng nhau trong 2 năm rưỡi, theo dự kiến của công ty chủ quản.