Trang chủ Tin tức K-pop J-Hope (BTS) được bình chọn là nghệ sĩ có MV đạt 100...

J-Hope (BTS) được bình chọn là nghệ sĩ có MV đạt 100 triệu lượt xem đầu tiên nhanh nhất trong năm 2019

Anna

Vừa qua J-Hope (BTS) đã nhận được sự chú ý từ truyền thông khi MV ca khúc solo của anh chàng là “Chicken Noodle Soup” đã được nêu tên trong mục “Chứng nhận 100 triệu lượt xem đầu tiên trong năm 2019”.

 

Gần đây, nền tảng nghiên cứu các fandom đầu tiên trên thế giới là Kpop Radar được thành lập bởi công ty chuyên về âm nhạc Space Oddity đã “Tổng kết cuối năm 2019 của K-Pop Radar”. Trong đó có những dữ liệu liên quan đến nghệ sĩ được tổng hợp và thống kê thông qua các trang mạng xã hội nổi tiếng như YouTube, Twitter, Facebook,…

 

Mục “Chứng nhận 100 triệu lượt xem đầu tiên trong năm 2019” dành cho các nghệ sĩ có MV đạt 100 triệu lượt xem đầu tiên kể từ khi ra mắt trong năm 2019.

Trong toàn bộ các thông tin được đưa ra, K-Pop Radar cũng đã nêu tên 10 nhóm nghệ sĩ lọt vào danh sách “Chứng nhận 100 triệu lượt đầu tiên trong năm 2019”. Danh sách này dùng để vinh danh những nghệ sĩ sở hữu MV đạt được 100 triệu lượt xem lần đầu tiên sau khi ra mắt tính trong năm 2019. Đặc biệt đáng chú ý trong năm qua đó chính là MV solo “Chicken Noodle Soup” của J-Hope (BTS) khi vừa phát hành đã có thể đạt được 100 triệu lượt xem nhanh chóng. Được biết chỉ trong 38 ngày anh chàng đã có thể ghi nhận được kỉ lục và là nghệ sĩ đạt được 100 triệu lượt xem nhanh nhất trong 10 nhóm nghệ sĩ được ghi nhận. Được biết, trong năm nay J-Hope còn có thêm một MV nữa đạt được 100 triệu lượt xem là “Daydream”.

 

J-Hope (BTS) được ghi nhận là nghệ sĩ có MV đạt 100 triệu lượt xem đầu tiên nhanh nhất trong năm 2019.

Ngoài ra các nghệ sĩ khác đạt được 100 triệu lần đầu tiên bằng chính MV ra mắt của mình có thể kể đến như “Energetic” của Wanna One, “LATATA” của (G)-idle, “Dalla Dalla” của ITZY, “Lil’ Touch” của SNSD – Oh!GG và “Face” của NU’EST. Trong đó, nhóm ITZY đã chứng minh được danh hiệu “siêu tân binh” của mình khi vừa ra mắt trong năm nay lại có thể nhanh chóng đạt được 100 triệu lượt xem chỉ trong vòng 57 ngày.

 

K-pop Radar cũng đưa ra dự đoán rằng EXID và TXT sẽ là những nghệ sĩ có được MV đạt 100 triệu lượt xem đầu tiên trong năm 2020.

 

MV “Chicken Noodle Soup” – J-Hope (BTS) ft Becky G.