Trang chủ Tin tức K-pop j-hope (BTS) và TXT biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Mỹ...

j-hope (BTS) và TXT biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Mỹ Lollapalooza 2022

YANG

Đáng chú ý, thành viên BTS đã ghi thêm cho mình một dấu ấn cá nhân khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đứng trên sân khấu chính tại lễ hội âm nhạc nổi tiếng của Mỹ với vai trò headliner. 

 

Được tổ chức vào tháng Bảy hàng năm tại thành phố Chicago, Lollapalooza là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất và mang tính biểu tượng của Mỹ. Như thường lệ, sự kiện năm nay tiếp tục diễn ra trong vòng 4 ngày từ 28/7 đến 31/7. Ở dàn line-up công bố vào tháng Tư vừa qua, Lil Baby, Big Sean, Dua Lipa, Machine Gun Kelly, Glass Animals, Doja Cat, Charli XCX, J.Cole, The Kid Laroi… là một số gương mặt nổi bật sẽ trình diễn tại Lollapalooza 2022. 

 

j-hope biểu diễn tại Lollapalooza 2022
J-hope (BTS) là nghệ sĩ Kpop đầu tiên đảm nhận vị trí headliner tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza 2022. 
j-hope thay thế vị trí của Doja Cat trong danh sách nghệ sĩ biểu diễn vào Chủ Nhật (31/7).

Tuy nhiên cách đây không lâu, Doja Cat đã tuyên bố cô sẽ rút khỏi Lollapalooza 2022 vì phải thực hiện một cuộc phẫu thuật amidan. Vài giờ trước, nghệ sĩ thay thế vị trí của chủ nhân hit “Say So” vừa được ban tổ chức công bố. Theo đó, thành viên nhóm BTS j-hope chính thức ghi tên mình vào dàn headliner của lễ hội bên cạnh ban nhạc Green Day, Jane’s Addiction, rapper The Kid Laroi và nữ ca sĩ Charli XCX. 

 

Không đồng hành bên cạnh các thành viên BTS, j-hope sẽ xuất hiện trên sân khấu diễn ra vào ngày cuối cùng của lễ hội là Chủ Nhật (31/7) với tư cách nghệ sĩ độc lập. Tài khoản Twitter chính thức của sự kiện Lollapalooza cho biết màn trình diễn hứa hẹn làm nên lịch sử khi giọng ca “Chicken Noodle Soup” chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đảm nhiệm vị trí headliner tại lễ hội âm nhạc Mỹ có lịch sử lâu đời. Thông tin khiến cộng đồng ARMY không khỏi vui mừng và tự hào. 

 

TXT biểu diễn tại Lollapalooza 2022
TXT cũng sẽ có sân khấu biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza 2022. 

Đặc biệt, không chỉ j-hope mà nhóm nhạc đàn em cùng công ty TXT cũng có vinh dự góp mặt tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza 2022. Với những thành tích đạt được tại thị trường âm nhạc Mỹ trong suốt thời gian qua, các chàng trai sẽ có sân khấu đầu tiên tại sự kiện này vào thứ Bảy ngày 30/7 tới.