Trang chủ Tin tức K-pop j-hope và RM (BTS) trải nghiệm một ngày làm fan “đu” concert...

j-hope và RM (BTS) trải nghiệm một ngày làm fan “đu” concert idol

Ánh Sáng

Suốt những năm qua, các chàng trai BTS luôn bận rộn với lịch trình dày đặc và không ngừng hoạt động chăm chỉ. Thế nên những khoảnh khắc thư giãn thoải mái của các thành viên là vô cùng hiếm hoi.

 

Mới đây, loạt khoảnh khắc RM và j-hope (BTS) xuất hiện trong đêm nhạc của Billie Eilish đã được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi. Trong loạt video được ghi lại, hai thành viên xuất hiện nổi bật giữa đám đông khán giả. Trong khi RM chọn cho mình trang phục trắng đen giản dị thì j-hope đội một chiếc mũ beanie xanh dạ quang cùng chiếc áo đỏ nổi bật. Có vẻ như cả hai đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau và bạn bè xung quanh trước khi concert bắt đầu.

 

RM và j-hope được bắt gặp tại concert của Billie Eilish.
RM và j-hope được bắt gặp tại concert của Billie Eilish ở Hàn Quốc.

Có thể thấy hai rapper đã có những giây phút nghỉ xả hơi đúng nghĩa khi đã quẩy hết sức và đắm chìm trong đêm diễn của giọng ca “Bad Guy”. Khoảnh khắc họ nhảy theo điệu nhạc cũng như cháy hết mình với đêm diễn khiến các ARMY cảm thấy hết sức quen thuộc bởi trông RM và j-hope giống như đang được trải nghiệm cuộc sống của những người hâm mộ.

 

Thế nhưng chắc chắn hai “người hâm mộ” này là những khán giả đặc biệt hơn bất kì ai, bởi chính chủ nhân đêm diễn đã chụp ảnh cùng RM và j-hope ở hậu trường. Ngoài Billie Eilish, bức ảnh còn có sự góp mặt của anh trai cô Finneas. Hai thành viên BTS cũng đã đăng tải ảnh “check-in” vé tham dự cùng những hình ảnh tại concert. Do đó, các ARMY không khỏi vui mừng khi thấy các chàng trai được tự do nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài hoạt động bận rộn.

 

Ảnh check-in cùng Billie Eilish, Finneas của RM và j-hope.
Ảnh check-in cùng anh em nhà Billie Eilish của RM và j-hope.

Không chỉ BTS, các thành viên Taehyun, Beomgyu, Yeonjun của nhóm TXT, Dongmyeong (ONEWE) cũng đã đến tham dự concert. Mặt khác, j-hope vừa hoàn thành xong lịch trình biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza 2022 với vai trò headliner, trong khi RM dự kiến sẽ gặp lại người hâm mộ qua một dự án solo trong thời gian tới.