Trang chủ Tin tức K-pop J (STAYC) bị các thành viên nhại lại giọng nhiều lần: Hành...

J (STAYC) bị các thành viên nhại lại giọng nhiều lần: Hành động thân thiết hay kém duyên?

Vì hành động nhại lại giọng của thành viên J nhiều lần, STAYC đã gây nên tranh cãi vì được cho là đùa giỡn quá trớn. 

 

Là em út kiêm rapper của nhóm nhạc nữ STAYC, cô nàng J vốn nổi tiếng với chất giọng trầm đặc trưng. Nhưng mỗi lần quảng bá cùng nhóm, nữ thần tượng lại trở thành tâm điểm bị các thành viên còn lại trêu chọc vì tông giọng của mình. Trong đó điển hình nhất là Yoon, Seeun và Sumin, họ thường bắt chước nói theo giọng cô rồi cười cợt với nhau. Mặc dù không ít lần J thể hiện thái độ khó chịu nhưng chủ nhân của ca khúc “ASAP” vẫn tiếp tục đùa giỡn một cách vui vẻ. 

 

STAYC
Các thành viên STAYC trêu chọc J bằng cách bắt chước theo chất giọng trầm của cô.

Gần đây nhất trong lúc quảng bá ca khúc “Run2U”, bộ đôi Yoon và Sumin lại tiếp tục câu chuyện trên để hướng dẫn lời bài hát mới cho người hâm mộ. Mặc dù J thậm chí chạm nhẹ vào vai Yoon để ra hiệu dừng lại nhưng nữ thần tượng cũng chỉ liếc nhẹ sang hướng cô rồi tiếp tục đùa giỡn. Hành đông này đã gây nên cuộc tranh luận gay gắt, khiến các thành viên STAYC nhận về nhiều lời chỉ trích. Người hâm mộ đang bày tỏ sự bức xúc, họ cho rằng vài lần thì vui nhưng nếu xảy ra quá nhiều thì câu chuyện không hề đơn giản.

 

Đối với làng giải trí Hàn Quốc, từng có không ít trường hợp thành viên trong một nhóm nhạc bị bắt nạt. Trước đó, cựu thành viên AOA – Kwon Mina từng gây xôn xao khi bất ngờ lên tiếng tố trưởng nhóm Jimin nhiều lần bắt nạt cô, hay như trường hợp Lee Hyunjoo (April) bị cô lập trong chính nhóm nhạc của mình. Do đó, người hâm mộ hiện đang quan ngại vấn đề này có đang xảy ra với J hay không.

 

STAYC
Việc đùa giỡn quá trớn của các thành viên với J đã vấp phải phản ứng trái chiều từ người hâm mộ.

Vào ngày 21/2 vừa qua, STAYC đã trở lại với mini album mới “Young-Luv.Com” cùng ca khúc chủ đề “Run2U”. Theo BXH Hanteo, sản phẩm này đã mang về cho nhóm doanh thu tuần đầu tiên cao nhất trong sự nghiệp với 153.301 bản trong tuần đầu tiên phát hành, vượt qua thành tích trước đó là 114.203 bản cho mini album “Stereotype”. Tính đến thời điểm hiện tại, bài hát chủ đề “Run2U” cũng giúp nhóm giành được 7 chiếc cúp trên các show âm nhạc hàng tuần.