Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc J4F: Suýt nữa fan được nghe The Weeknd hát intro cho bài...

J4F: Suýt nữa fan được nghe The Weeknd hát intro cho bài hát mới của VSTRA

YANG

Nếu không xảy ra “vấn đề nho nhỏ trong quá trình liên lạc” thì chắc có lẽ khán giả đã được thưởng thức màn hợp tác lần đầu tiên giữa VSTRA với giọng ca đình đám người Canada rồi chăng.

 

Lên sóng vào hôm 20/5, “Phong” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên từ hnhngan sau khi giọng ca trẻ thông báo thay đổi nghệ danh thành VSTRA. Do hai producer TGSN, Tyronee cùng sản xuất, bản R&B nhẹ nhàng khai thác diễn biến tâm lý và cảm xúc của một người vốn mạnh mẽ, độc lập nhưng lại nhạy cảm, có phần hoảng loạn khi xa cách người mình yêu.

 

VSTRA mời The Weeknd
VSTRA chia sẻ ý định mời The Weeknd hát intro cho ca khúc của mình

“Phong” được chính VSTRA sáng tác và thể hiện. Tuy nhiên trên trang cá nhân, cô nàng gây bất ngờ khi tiết lộ rằng từng có ý định mời một nghệ sĩ quốc tế thể hiện phần mở đầu trong ca khúc của mình nhưng không may gặp phải chút trục trặc. “Thực ra định book anh này hát intro cho “Phong” nhưng có một vấn đề nho nhỏ trong quá trình liên lạc nên mới không được“, VSTRA chia sẻ rồi đính kèm thêm bên dưới là hình ảnh selfie của nam ca sĩ The Weeknd. Vâng, là The Weeknd đấy!

 

Tưởng chừng ekip VSTRA chịu chơi đến mức mời cả chủ nhân hit “Blinding Lights” hợp tác thế nhưng lời giải thích ngay sau đó cho thấy rằng đây chỉ là một trò đùa trong lúc cao hứng. “Anh ý không biết mình tồn tại“, câu thú nhận “nhói lòng” này đã khiến nhiều khán giả phải tràn vào phần bình luận để “an ủi” cô nàng. Trước đó nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ lên Fanpage danh sách ca khúc mà mình nghe gần đây và chỉ toàn các tác phẩm đến từ nghệ sĩ người Canada. Fan “cứng” của The Weeknd đích thị là đây rồi!

 

Ca khúc “Phong” của VSTRA ft. TGSN và Tyronee trên Spotify và Apple Music.

 

Mặt khác, sản phẩm “Phong” sau khi phát hành đã nhận được một số phản hồi tốt. Video lyrics cho ca khúc từng lọt vào Top Trending Music của Youtube Việt Nam. Trên BXH BBVN Top Vietnamese Songs, “Phong” debut ở No.64 và vừa tăng lên tới 41 bậc để giữ No.23 ở tuần này. Đối với BXH BBVN Hot 100, bản nhạc ra mắt tại No.94 rồi xuất sắc vươn lên 60 bậc để giành về No.34 ở thời điểm hiện tại.