Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Jack Antonoff sở hữu một “hội đồng” nhận xét nhạc cá nhân...

Jack Antonoff sở hữu một “hội đồng” nhận xét nhạc cá nhân bao gồm Taylor Swift, Lana Del Rey và Lorde

Thảo

Jack Antonoff vốn được nhiều khán giả biết đến với vai trò nhà sản xuất đứng sau thành công của các nữ nghệ sĩ đình đám như Taylor Swift, Lana Del Rey và Lorde. Nhưng mới đây, anh cho biết 3 cô bạn này không chỉ là “khách hàng thân thiết” lâu năm mà còn đều giữ một vai trò quan trọng khác đối với sự nghiệp của mình.

 

Nhắc đến Jack Antonoff, Grammy chính là điều mà không ít người nghĩ đến. Tại giải thưởng danh giá về âm nhạc thường niên này trong những năm gần đây, nam nghệ sĩ trẻ dường như luôn góp mặt trong bảng đề cử “Album của năm” và đôi khi còn thắng giải với các sản phẩm do mình sản xuất như “Melodrama” – Lorde, “Norman F***ing Rockwell!” – Lana Del Rey, “Folklore” – Taylor Swift… Qua đó, có thể nói rằng Jack Antonoff chính là tên tuổi mà ai cũng mong muốn có được trong danh sách credit cho sản phẩm của mình.

 

Jack Antonoff là ai
Jack Antonoff chính là producer đứng sau 2 album thắng giải Grammy “Album của năm” của Taylor Swift “Folklore” và “1989”.

Nhưng theo những chia sẻ mới đây mà Jack vừa tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone, việc trở thành một người bạn của anh có lẽ cũng là một “công việc” đòi hỏi… tài năng. Vì anh chàng sẽ không chỉ giúp bạn có một sản phẩm hay, mà đôi khi còn cần ý kiến về chuyên môn âm nhạc từ bạn cho các bản demo thuộc dự án riêng của anh. Khi được hỏi về nhóm đánh giá nhạc của mình, Jack Antonoff cho biết trong đó bao gồm những gương mặt quen thuộc như Lana Del Rey, Lorde và Taylor Swift. Bên cạnh đó, nhóm bình luận này còn có mặt nam nghệ sĩ Bruce Springsteen.

 

Jack Antonoff
Jack Antonoff tiết lộ mình thường hay gửi demo nhạc cho Taylor Swift, Lana Del Rey và Lorde nhận xét.

Chia sẻ về “hội đồng” nhận xét nhạc đặc biệt này, Jack cho biết thêm: “Tôi nhận được ý kiến của họ trong sự tôn trọng lẫn nhau, yêu thương, tin tưởng, chân thành và không hoài nghi. Nếu tôi làm nhạc với mục đích khiến cả thế giới yêu thích, tôi sẽ hỏi thế giới. Nhưng hiện tôi đang làm một album cho những người thân thiết xung quanh mình, nên tôi đưa chúng cho chính họ nghe thử”.

 

Album riêng thứ ba của Jack Antonoff dưới nghệ danh Bleachers sẽ được trình làng vào cuối tháng Bảy tới.

Được biết, nhà sản xuất âm nhạc đang trong quá trình hoàn thiện album mới của mình với nghệ danh Bleachers. Đây là một dự án âm nhạc do Jack Antonoff bắt đầu vào năm 2014. Qua đó, anh có thể thoả sức theo đuổi đam mê ca hát và thể hiện các ca khúc do chính mình sáng tác dưới cái tên này. Đầu năm 2020, Jack từng cho biết anh có ý định tung album mới trong năm ngoái, nhưng có vẻ như dự án đã bị hoãn lại. Theo bản preview trên nền tảng Apple Music, album thứ ba của Bleachers sau “Strange Desire” (2014) và “Gone Now” (2017) sẽ được phát hành vào ngày 30/7 sắp tới với tựa đề “Take The Sadness Out Of Saturday Night” cùng tracklist bao gồm 10 ca khúc.