Trang chủ Tin tức K-pop Jackson Wang đem cuộc sống idol với lịch trình dày đặc vào...

Jackson Wang đem cuộc sống idol với lịch trình dày đặc vào trong MV “DWAY!”

Tram Nguyen

Khác hẳn với hình ảnh một Jackson day dứt và yếu đuối trong “Bullet To The Heart”, người hâm mộ sẽ bắt gặp môt Jackson năng động, tự tin hơn trong MV “DWAY!”

 

Hôm 22/10, MV “DWAY!” của Jackson Wang chính thức được phát hành trên kênh Youtube chính thức. Đây cũng là MV thứ hai mở đường cho album solo đầu tay mang tên “Mirrors” sẽ được “xuất xưởng” vào ngày 25/10 tới.

 

Jackson Wang là một idol đa tài, có cá tính trong phong cách âm nhạc, chính vì thế những ca khúc của anh luôn nhận được sự chú ý của khán giả. Nếu như “Bullet To The Heart” thể hiện tâm trạng đau đớn, dằn xé của một chàng trai với tình yêu của mình, thì “DWAY!” lại là một ca khúc đậm chất Hip-hop nói về sự thành công của chính Jackson Wang. Không chỉ dừng lại ở âm nhạc, đến với MV người hâm mộ có thể cảm nhận được sâu sắc hơn về cuộc sống hàng ngày với lịch trình dày đặc của anh chàng này. Mặc dù bận rộn chạy theo lịch trình nhưng nam idol vẫn luôn xuất hiện với hình ảnh tự tin, năng động.

 

MV “DWAY!” – Jackson Wang.

Album solo đầu tay của Jackson Wang mang tên “Mirrors” sẽ có tổng cộng 8 ca khúc: “Bullet To The Heart”, “On The Rocks”, “Dway!”, “Unless I With You”, “Bad Back” (hợp tác cùng Goldlink), “Titanic” (hợp tác cùng Rich Brian), “Faded”, “I Love You 3000” (phiên bản tiếng Trung). Trong đó, MV của ca khúc chủ đề “Bullet Bullet The Heart” đã được phát hành vào tháng Chín vừa qua.

 

Năm 2014, Jackson Wang ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc GOT7, dưới trướng công ty JYP Entertainment. Anh nổi tiếng là một idol tài năng ở nhiều lĩnh vực từ hát, rap, đến vũ đạo. Cùng với đó, Jackson Wang được biết đến là một thần tượng hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, khi vừa tập trung cho sự nghiệp solo của bản thân, nhưng vẫn đảm bảo lịch trình hoạt động cùng GOT7.

 

Một vài hình ảnh trong MV: