Trang chủ Tin tức Pop Janet Jackson khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi bất...

Janet Jackson khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi bất ngờ thông báo ra mắt album mới

Thảo

Vừa kết thúc tour diễn kỉ niệm 30 năm “Rhythm Nation” vào năm ngoái, Janet Jackson đã tiếp tục bắt tay vào chuẩn bị album mới để đáp lại sự mong chờ của khán giả. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng sẽ tổ chức một chuyến lưu diễn để quảng bá album của mình vào mùa hè này.

 

Vào năm 2015, Janet Jackson khiến người hâm mộ vỡ oà khi quyết định tung album “Unbreakable” sau 7 năm vắng bóng. Cứ ngỡ phải chờ thật lâu để được thưởng thức sản phẩm âm nhạc kế tiếp, nữ ca sĩ vừa tiết lộ sẽ phát hành album phòng thu thứ mười hai trong thời gian sắp tới. Qua bài viết trên trang cá nhân, em gái của “ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson cho biết: “Tôi đang trong quá trình sản xuất album mới của mình và có thêm một chuyến lưu diễn thế giới vào muà hè năm nay. Cả album và tour diễn đều có tựa đề là “Black Diamond”.

 

Janet Jackson thông báo về album mới và tour diễn sắp tới của mình qua trang cá nhân.

Bên cạnh thông báo về album mới và chuyến lưu diễn mùa hè, Janet Jackson cũng chia sẻ về ý nghĩa đằng sau cái tên “Black Diamond”: “Kim cương đen là loại kim cương cứng nhất, khó cắt nhất trong tất cả các loại kim cương. Tôi xem điều đó như việc khó tổn thương nhất hay khó huỷ hoại nhất. Có rất nhiều điều mà tôi đã phải chịu đựng. Tôi thấy mình như là một viên kim cương đen ở thế nguyên thuỷ nhất. Tôi là một viên đá, trên mình đầy những góc cạnh, nhưng vẫn tiếp tục tiến về phía trước. Tôi muốn cho các bạn thấy sức mạnh của mình cũng như truyền sức mạnh ấy cho các bạn”.

 

Trong bài viết, nữ ca sĩ cũng chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình và lịch trình của tour diễn vòng quanh thế giới sắp tới. “Black Diamond” sẽ bắt đầu tại thành phố Miami vào ngày 24/6 và dự kiến sẽ kéo dài đến ngày 23/8 tại thành phố Tacoma thuộc bang Washington (Mỹ). Sau khi tiết lộ những dự án lớn cho năm 2020 của mình, Janet Jackson cũng gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ lâu năm: “Tôi yêu các bạn rất nhiều và vô cùng hào hứng để san sẻ kỷ nguyên mới của mình cùng các bạn”. Tuy ngày phát hành chính thức của album “Black Diamond” vẫn chưa được ấn định, công chúng đã rất nóng lòng mong đợi sự trở lại của nữ ca sĩ nhà Jackson.

 

Sau 5 năm kể từ “Unbreakable”, Janet Jackson mới trở lại cùng một album mới.

Janet Jackson bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình với album đầu tay khi mới 16 tuổi. Cô được xem là một trong những nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất lịch sử âm nhạc đương đại với hơn 100 triệu bản được tiêu thụ. Bên cạnh những cái tên như Madonna, Elton John, Elvis Presley, Mariah Carey,… Cô được tạp chí Billboard vinh danh trong danh sách những nghệ sĩ thành công nhất trên BXH Billboard Hot 100 mọi thời đại. Ở tuổi 53, Janet Jackson vẫn khiến người hâm mộ và các ca sĩ đàn em yêu mến, nể phục bởi sự nhiệt huyết của mình với âm nhạc.

 

 

Album “Unbreakable” – Janet Jackson trên nền tảng Spotify và Apple Music.