Trang chủ Tin tức K-pop Jang Yoon Ju bị chỉ trích vì vô cớ gọi tên Jennie:...

Jang Yoon Ju bị chỉ trích vì vô cớ gọi tên Jennie: Chưa khéo léo hay do fan quá khích?

Nữ người mẫu kiêm diễn viên Jang Yoon Ju đang gây tranh cãi khi bỗng dưng nhắc đến Jennie trong bài viết của mình. Hashtag có tên thành viên Black Pink hiện đã được cô xoá khỏi phần chú thích.

 

Vào ngày 6/3, người mẫu Jang Yoon Ju đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân loạt ảnh mới nhất trong một buổi chụp hình cùng hãng Chanel. Người hâm mộ cũng để lại nhiều bình luận khen ngợi vóc dáng thanh mảnh cũng như thần thái thanh lịch, quý phải của cô ở tuổi 41. Tuy nhiên, điều khiến một bộ phận khán giả chú ý hơn cả lại là phần chú thích khi người mẫu xứ Hàn đột ngột nhắc đến thành viên Black Pink dù cô không có mặt trong ảnh bằng một hashtag: “#Jennie à, em có thấy chị không?”.

 

Jang Yoon Ju đã chia sẻ hình ảnh trong buổi chụp hình cùng Chanel, đồng thời nhắc đến Jennie trong bài đăng của mình.
Jang Yoon Ju chia sẻ hình ảnh hậu trường buổi chụp hình cùng Chanel, đồng thời nhắc đến Jennie trong bài đăng của mình.

Sau khi được đăng lên, bài viết của Jang Yoon Ju đã nhận về nhiều lời chỉ trích sau khi khiến người hâm mộ Black Pink tức giận. Các fan cho rằng thần tượng của mình bỗng dưng lại bị nhắc đến một cách khiếm nhã. Cụ thể, Jennie hiện đang là đại sứ toàn cầu cho nhãn hiệu Chanel, đồng thời còn nổi tiếng là một trong những biểu tượng thời trang đình đám và được mệnh danh là “Chanel sống”. Do đó, người hâm mộ cảm thấy rất khó chịu khi cho rằng Jang Yoon Ju đã đề cập đến nữ thần tượng với hàm ý rằng nữ thần tượng cần phải học hỏi thêm từ cô.

 

Người hâm mộ của Black Pink đã bày tỏ sự tức giận khi thần tượng của mình bỗng dưng bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi.
Người hâm mộ Black Pink tức giận khi Jennie vô cớ được nhắc đến và bị kéo vào một cuộc tranh cãi không đáng có.

Mặt khác, một bộ phận khán giả đã lên tiếng bênh vực Jang Yoon Ju. Họ nhấn mạnh rằng cô là người mẫu hàng đầu Hàn Quốc đã hoạt động trong ngành thời trang được hơn 20 năm. Có thể nói, cô chính là tiền bối của Jennie ở lĩnh vực này. Thậm chí, các fan người mẫu 41 tuổi cũng để lại bình luận so sánh thần tượng của mình với thành viên Black Pink, cho rằng Jang Yoon Ju có ngoại hình “nhỉnh” hơn so với Jennie khi nói về thời trang.

 

Sau khi vấp phải sự chỉ trích, Jang Yoon Ju đã xóa dòng chú thích có nhắc đến Jennie.
Sau khi vấp phải sự chỉ trích, Jang Yoon Ju đã xóa dòng hashtag có nhắc đến Jennie.

Jang Yoon Ju bén duyên với nghề người mẫu khi chỉ mới 17 tuổi, hoạt động trong ngành thời trang được hơn 2 thập kỷ. Cô được mệnh danh là chân dài đa tài xứ kim chi, từng lấn sân sang mảng diễn xuất và gây ấn tượng mạnh mẽ khi tham gia phim điện ảnh đình đám “Veteran”. Ngoài ra, gần đây Jang Yoon Ju cũng được fan Kpop chú ý khi từng góp mặt trong MV “Black Mamba” của nhóm aespa. Hiện tại, nữ người mẫu đã xóa phần hashtag nhắc đến Jennie trong bài viết gây tranh cãi của mình.