Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Jason Derulo “mở combat” với 2 người đàn ông vì bị gọi...

Jason Derulo “mở combat” với 2 người đàn ông vì bị gọi nhầm thành Usher

trinh.vo

Jason Derulo đã có kỉ niệm không mấy vui vẻ ngay trong những ngày đầu năm 2022 khi vướng vào một vụ đánh nhau. Nhiều fan đã lên tiếng bênh vực anh vì cho rằng khó ai có thể giữ được bình tĩnh trong tình huống như thế. 

 

Mới đây (ngày 4/1), trang TMZ đã đưa tin về vụ ẩu đả của Jason Derulo tại một khách sạn ở thành phố Las Vegas (Mỹ). Theo đó, cảnh sát đã được gọi đến sau khi nam ca sĩ bị tố cáo tấn công hai người đàn ông trong một quán bar tại đây. Theo các nhân chứng cho biết, nguồn cơn của cuộc xung đột bắt đầu khi một trong hai người gọi chủ nhân hit “Savage Love” là Usher và có những lời lẽ chửi rủa vô cùng khiếm nhã. Không thể giữ được bình tĩnh, anh đã đấm vào mặt đối phương khiến người này ngã xuống sàn.

 

Jason Derulo
Đoạn video ghi lại cuộc ẩu đả của Jason Derulo sau khi bị nhận nhầm với Usher.

Được biết, Jason Derulo cũng đã tát vào mặt người đàn ông thứ hai ngay sau đó. Các nhân viên an ninh của khách sạn đã phải vào cuộc can ngăn và tách họ ra để kết thúc cuộc ẩu đả. Trong đoạn video được người qua đường ghi lại, có thể thấy nam ca sĩ lúc đó đã rất tức giận. Anh nhanh chóng lao vào, tẩn ngay những cú đấm vào mặt người đã nhận nhầm cũng như xúc phạm mình. Ngay cả khi được lực lượng chức năng giữ lại, anh vẫn cố vùng vẫy, thể hiện ý định tiếp tục trận xung đột với đối phương.

 

Jason Derulo
Jason Derulo đã không giữ được bình tĩnh khi bị người lạ xúc phạm và gọi nhầm thành Usher.

Cảnh sát cho biết không có cáo buộc chính thức nào được đưa ra vì những người liên quan không muốn truy tố vụ việc. Hai người bị Jason Derulo tấn công cũng không tố cáo anh, nhưng họ vẫn sẽ có thời gian một năm để thay đổi quyết định của mình nếu muốn. Hiện tại, vẫn chưa rõ những người này đã thật sự nhầm lẫn nam ca sĩ với Usher hay cố tình gọi nhầm để buông lời xúc phạm, chọc tức anh.

 

Usher
Usher và Jason Derulo chưa bao giờ có bất kì tương tác nào với nhau trên mạng xã hội hay phương tiện truyền thông.

Sau tin tức về vụ xung đột, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bên vực Jason Derulo. Trong đó, có ý kiến cho rằng nam ca sĩ đã luôn nhắc tên mình trong các bài hát, vì thế việc nổi đóa khi bị gọi nhầm tên là điều dễ hiểu. Trước phản ứng gay gắt của anh trong đoạn video, nhiều người cũng đặt câu hỏi giữa Jason và Usher liệu có tồn tại hiềm khích nào hay không. Được biết, hai nghệ sĩ trước giờ chưa bao giờ xuất hiện cạnh nhau, đồng thời không bao giờ đề cập đến đối phương hay có bất kì sản phẩm hợp tác chung nào.