Trang chủ Tin tức K-pop Jay Park và bức ảnh gây sóng gió

Jay Park và bức ảnh gây sóng gió

Được biết, nam nghệ sĩ đã lên tiếng phản hồi sau khi nhận về loạt phản ứng trái chiều từ người hâm mộ dành cho hình ảnh chụp cùng thành viên Jungkook của BTS. 

 

Gần đây, Jay Park đã chia sẻ hình ảnh selfie với sự góp mặt của Jungkook trên trang Instagram cá nhân. Nam rapper cũng khen ngợi em út BTS trong chú thích: “Ngay cả khi đang ở đỉnh cao, cậu ấy vẫn khiêm tốn, luôn tiếp tục không ngừng phát triển bản thân. Đúng là một chàng trai tuyệt vời, không những vậy mà còn chơi boxing giỏi nữa. Sau khi gặp JK, tôi có thể hiểu được vì sao họ lại được yêu mến nhiều như vậy. Khiêm tốn, đầy hoài bão và tài năng”. 

 

Jay Park, Jungkook
Jay Park đã dành nhiều lời có cánh cho Jungkook (BTS) khi đăng ảnh chụp cùng nhau lên Instagram.

Trong khi nhiều người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích trước tình bạn giữa bộ đôi nghệ sĩ tài năng, một bộ phận fan khác lại có phản ứng trái ngược. Họ chỉ trích chủ nhân hit “Ganadara” nông cạn và giả tạo khi đăng ảnh thân thiết cùng Jungkook dù từng có phát ngôn khiếm nhã về BTS. Trong một cuộc phỏng vấn cách đây 2 năm, nam nghệ sĩ chia sẻ khán giả tại Mỹ đã bỏ qua các bài hát của anh vì cho rằng chúng giống nhạc BTS. Đặc biệt, anh còn nhấn mạnh rằng thành tựu của bản thân ngang hàng với BTS. 

 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cho rằng Jay Park đang lợi dụng tên tuổi Jungkook để quảng bá cho hãng rượu soju mới thành lập của mình. Làn sóng bất bình ngày càng trở nên nghiêm trọng khi người hâm mộ cùng nhau đưa hashtag “#jkhostagesituation” lên top xu hướng trên nền tảng Twitter, ngụ ý chỉ thành viên BTS đã bị “bắt làm con tin” và bị ép phải chụp một bức ảnh với Jay Park.

 

Jay Park, Jungkook
Jay Park đã đáp lại các phản ứng trái chiều với thái độ bình tĩnh, tích cực.

Vài giờ sau khi nhận về chỉ trích, Jay Park đã đưa ra phản hồi trên trang Twitter kèm theo hashtag đang được fan sử dụng: “Hy vọng mọi người giữ an toàn và khỏe mạnh. Gửi hòa bình, tình yêu đến mọi người #jkhostagesituation“. Mặt khác đây không phải lần đầu tiên nam nghệ sĩ gây tranh cãi vì có thân thiết cùng thần tượng khác. Trước đó, anh từng bị chỉ trích khi thực hiện thử thách nhảy ca khúc mới “Ganadara” với Mingi (ATEEZ).