Trang chủ Tin tức K-pop Jennie (Black Pink) chia sẻ về sức khỏe tinh thần, muốn thử...

Jennie (Black Pink) chia sẻ về sức khỏe tinh thần, muốn thử sức với diễn xuất

Ánh Sáng

Không chỉ ở những chuyến lưu diễn, Jennie cũng áp dụng tư duy lành mạnh này trong cuộc sống hàng ngày để duy trì sự cân bằng giữa công việc của một idol và cuộc sống cá nhân. Không chỉ thế, cô còn chia sẻ về trải nghiệm khi tham gia vào bộ phim “The Idol” sắp được ra mắt trong thời gian tới.

 

Nhân dịp quay trở lại cùng sản phẩm mới và lịch trình gặp gỡ người hâm mộ thông qua world tour “Born Pink”, Jennie (Black Pink) đã có những chia sẻ sâu sắc về bản thân trong buổi phỏng vấn cùng tạp chí Elle. Khác với hình ảnh quyến rũ, đầy mạnh mẽ trên sân khấu, Jennie có phần điềm tĩnh và nhẹ nhàng hơn khi trải lòng về những khó khăn trong quá trình thực hiện những đêm diễn miệt mài cũng như cách nữ thần tượng thay đổi tư duy bản thân cho chuyến world tour lần này.

 

Jennie thay đổi tư duy khi đối mặt với lịch trình world tour dày đặc. (Nguồn ảnh: Elle).

Dù đã ở năm thứ 6 hoạt động, thế nhưng “Born Pink” chỉ mới là tour diễn thứ hai của nhóm nữ nhà YG. Trước đó, world tour mang tên “In Your Area” vào năm 2018 là lần đầu tiên các cô gái chính thức tham gia vào lịch trình biểu diễn đi qua nhiều quốc gia khác nhau. Trên thực tế, việc thực hiện liên tục những buổi diễn như thế dễ dàng khiến các thần tượng trở nên kiệt sức và khủng hoảng, nhất là với những nữ idol. Giọng ca “Solo” cũng không ngoại lệ, cô cho biết đã không nhận thức được tất cả những thách thức trong thời gian đó và nó ảnh hưởng nặng nề về thể chất, đặc biệt trầm trọng về mặt tinh thần: “Bản thân tôi ở thời điểm đó luôn cảm thấy bất an, tôi không biết mình đang ở đâu. Sự lạc lõng xâm chiếm lấy tôi, mọi thứ cứ dồn dập ập đến và mỗi ngày lại có những điều bất ngờ xuất hiện”. 

 

Việc tiết kiệm năng lượng là điều cực kỳ quan trọng cho một chuyến lưu diễn bởi họ liên tục bị vắt kiệt sức lực, kéo theo thể chất dễ bị tuột dốc không phanh cho các buổi diễn sau đó. Hơn ai hết, Jennie đã nhận thức được điều này, bởi giờ đây sức khỏe là điều cô đặc biệt ưu tiên: “Hiện tại, tôi cố gắng luôn dành thời gian chăm sóc bản thân, kiểm tra và đảm bảo rằng tôi biết mình đang ở đâu trước khi tham gia bất kỳ dự án lớn nào. Các thành viên đã học được cách cân bằng giữa việc giữ các mối quan hệ xung quanh và cường độ công việc như quảng bá bài hát mới, lưu diễn...”. Mặt khác, các thành viên sẽ tiếp tục những đêm diễn còn lại thuộc lịch trình concert “Born Pink” được kéo dài đến tháng Năm năm sau đi qua 7 thành phố thuộc châu Âu và 14 tour diễn tại 9 thành phố thuộc châu Á.

 

Riêng về Jennie, người hâm mộ đang cực kì mong chờ vai diễn đầu tay của nữ thần tượng trong loạt phim “The Idol” của The Weeknd hợp tác cùng kênh HBO được ra mắt vào năm sau. Nói về màn xuất hiện đặc biệt này, Jennie cho biết nhà sáng tạo Sam Levinson là sức hút lớn nhất để cô tham gia vào bộ phim và mọi thứ diễn ra thật tự nhiên: “Cơ hội bất chợt đến với tôi vào một ngày nọ và tôi chỉ biết rằng đó là điều mà tôi sẽ hối tiếc nếu không thực hiện”. Bản thân Sam Levinson cũng bày tỏ sự ấn tượng trước khả năng vũ đạo và dành nhiều lời “có cánh” cho nữ thần tượng thông qua các cảnh quay. Qua buổi phỏng vấn cùng ELLE, nữ idol bày tỏ nguyện vọng tham gia những dự án điện ảnh tiếp theo trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khía cạnh mới mẻ đến từ cái tên Jennie Ruby Jane.