Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Jennifer Lopez phản pháo lại những chỉ trích hậu Super Bowl: “Đó...

Jennifer Lopez phản pháo lại những chỉ trích hậu Super Bowl: “Đó là màn tôn vinh nữ giới và văn hoá Latinh”

Thảo

Mặc dù được đông đảo người hâm mộ đón nhận tích cực nhưng màn trình diễn của hai nữ ca sĩ Jennifer Lopez và Shakira tại Super Bowl vừa qua vẫn bị không ít người cho là “quá gợi cảm”. Mới đây, Jennifer vừa lên tiếng phản bác lại những chỉ trích và tiết lộ thông điệp đằng sau màn trình diễn của mình.

 

Tiết mục kết hợp của Jennifer Lopez và Shakira tại chương trình nghỉ giữa giờ Super Bowl 2020 vào tối ngày 2/2 đã để lại cho khán giả ấn tượng khó phai về một sân khấu biểu diễn đẳng cấp và mãn nhãn. Tuy nhiên, nhiều khán giả khó tính lại cho rằng phần trình diễn của hai nữ ca sĩ “gợi cảm quá mức”, đặc biệt là khi Jennifer đã một màn biểu diễn múa cột đầy táo bạo ngay trên sân khấu của chương trình trước hàng triệu người đang theo dõi.

 

Bên cạnh nhiều lời khen về sự đầu tư cho màn trình diễn của mình, Jennifer Lopez nhận được không ít ý kiến cho rằng tiết mục tại Super Bowl vừa qua “gợi cảm qua mức”.

Trong một phát biểu mới đây, Jennifer Lopez đã có dịp lên tiếng và phản pháo lại những ý kiến chỉ trích này. Nữ ca sĩ “On The Floor” cho biết: “Thành thật mà nói, tôi nghĩ điều đó thật ngớ ngẩn. Cả hai chúng tôi đều là những nghệ sĩ biểu diễn được khán giả trân trọng, là những bà mẹ đã có con và cực kì ý thức về những gì chúng tôi làm. Chúng tôi đã đem đến một tiết mục trình diễn mà tôi tin rằng đó là một màn tôn vinh nữ giới, và tôi cũng nghĩ rằng văn hóa Latinh của chúng tôi cũng đã thật sự được bảo tồn khá tốt. Cho dù chỉ một số ít người muốn nghĩ tiêu cực về màn trình diễn đó, tôi cũng không thể để các bạn làm vậy”. Bên cạnh đó, Jennifer Lopez cũng cho biết đằng sau tiết mục hoành tráng vừa qua chính là thông điệp cô muốn gửi đến các chị em phụ nữ ngày nay: đứng lên vì chính mình, làm một người phụ nữ đầy kiêu hãnh và tự hào về mọi thứ thuộc về bản thân mình.

 

Vào tối ngày 2/2 vừa qua, Jennifer Lopez và Shakira đã có một tiết mục trình diễn tuyệt vời tại chương trình nghỉ giữa giờ của Super Bowl 2020. Hai nữ hoàng của dòng nhạc Latinh đã thành công trong việc bảo vệ và phát huy những di sản của quê nhà Colombia và Puerto Rico qua những bản hit sôi động và màn khoe vũ đạo bốc lửa.

 

Toàn bộ màn trình diễn kết hợp của Shakira và Jennifer Lopez tại chương trình nghỉ giữa giờ trận chung kết Super Bowl 2020.