Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Jennifer Lopez và Alex Rodriguez chính thức “đường ai nấy đi” sau...

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez chính thức “đường ai nấy đi” sau 2 năm đính hôn

Thảo

Thông tin vừa được giọng ca “On The Floor” trực tiếp chia sẻ trong một chương trình mới đây. Trước đó, cặp đôi từng thẳng thừng phủ nhận những tin tức về việc chia tay và khẳng định vẫn đang ở bên nhau.

 

Thứ Năm 15/5 vừa qua, Jennifer Lopez đã có một thông báo độc quyền thông qua chương trình truyền hình trò chuyện buổi sáng “Today” của Mỹ. Theo đó, cô cho biết mình và Alex Rodriguez đã chính thức huỷ hôn sau 2 năm đính ước. “Chúng tôi nhận ra rằng tốt hơn thì chúng tôi nên làm bạn và chỉ dừng lại ở mối quan hệ đó thôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với nhau, hỗ trợ nhau trong việc kinh doanh cũng như những dự án chung”, nữ ca sĩ tự mình xác nhận tình trạng quan hệ hiện tại giữa mình và đối phương.

 

Jennifer Lopez
Jennifer Lopez bất ngờ xác nhận đã chia tay Alex Rodriguez sau 2 năm đính hôn qua chương trình “Today”.

J.Lo cũng dành những lời tốt đẹp cho những đứa con riêng của Alex Rodriguez sau khoảng thời gian ở bên nhau suốt thời kì giãn cách xã hội: “Tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với nhau và cả con cái của nhau. Điều cuối cùng chúng tôi muốn nói là cảm ơn mọi người vì đã gửi gắm những lời nhắn tốt đẹp và sự ủng hộ dành cho chúng tôi”.

 

Jennifer Lopez
Cách đây không lâu, Jennifer Lopez từng đáp trả tin đồn chia tay Alex Rodriguez và phủ nhận không có chuyện huỷ hôn.

Như vậy, cặp đôi đình đám Jennifer Lopez và Alex Rodriguez đã thật sự đường ai nấy đi sau 2 năm đính hôn. Cách đây một tháng, những thông tin về cuộc chia ly này từng xuất hiện khắp các mặt báo, nhưng chỉ trong vòng một ngày đã bị dập tắt khi cặp đôi đưa ra thông báo chính thức rằng họ vẫn đang ở bên nhau và chỉ “đang giải quyết một số vấn đề”. Cả hai còn được bắt gặp đã dành thời gian cho nhau tại Dominica – nơi Jennifer đang ghi hình cho một bộ phim.

 

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez
Người hâm mộ từng mong chờ được thấy đám cưới hoành tráng của Jennifer Lopez và Alex Rodriguez.

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez bắt đầu hẹn hò với nhau vào năm 2017 rồi đính hôn vào tháng 3/2019. Cặp đôi vốn đã lên kế hoạch tổ chức một đám cưới xa hoa vào năm ngoái tại Ý nhưng cuối cùng đã phải huỷ bỏ do những hạn chế về việc tụ tập trong thời kì dịch bệnh. Trong một cuộc phỏng vấn, J.Lo cũng cho biết mình không vội vàng sau những lần trì hoãn đám cưới và tin rằng việc chờ đợi sẽ đem lại kết quả tốt đẹp. Cô còn từng khẳng định mình sẽ làm bất cứ việc gì nếu cần để duy trì mối tình này, nhưng dường như niềm tin của cô dành cho vị hôn phu đã không thể hàn gắn được nữa. Trước đó, có ý kiến cho rằng cuộc tình giữ nàng ca sĩ và chàng cựu cầu thủ bóng chày rạn nứt là do Alex ngoại tình.