Trang chủ Tin tức K-pop Jessica ám chỉ Taeyeon và Sooyoung (SNSD) mâu thuẫn với em gái...

Jessica ám chỉ Taeyeon và Sooyoung (SNSD) mâu thuẫn với em gái Krystal?

YANG

Một đoạn trích nằm trong cuốn sách mới nhất từ Jessica Jung gây ra suy đoán rằng cô đang cố tình nhắc đến mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa hai thành viên SNSD và em gái ruột của mình. 

 

Mới đây, Jessica Jung vừa phát hành cuốn sách “Bright” – phần tiếp theo cho tiểu thuyết đầu tay mang tựa đề “Shine” kể về hành trình theo đuổi giấc mơ làm thần tượng Kpop của một cô gái người Mỹ gốc Hàn tên Rachel. Các tình tiết trong tác phẩm này từng gây ra nhiều tranh cãi khi khán giả khẳng định Jessica đang cố tình nhắm vào công ty chủ quản cũ SM Entertainment, thành viên SNSD cũng như những nhân vật liên quan.

 

tiểu thuyết Bright của Jessica Jung
Sau “Shine”, Jessica Jung một lần nữa khiến fan Kpop xôn xao khi kể về mối quan hệ giữa chị em mình với các thành viên SNSD.

Thông qua cuốn sách vừa ra mắt, Jessica một lần nữa làm dậy sóng khi tiết lộ về mối quan hệ giữa hai thành viên SNSD và cô em gái Krystal (cựu thành viên nhóm f(x)). Cụ thể, một đoạn trích từ tác phẩm kể về việc nhân vật chính Rachel đã tình cờ gặp em gái tên Leah sau hậu trường tại một sự kiện. Cả hai đều là thần tượng của DB Entertainment, Rachel thuộc đội hình nhóm nhạc nữ 9 thành viên Girls Forever còn Leah là mảnh ghép trong nhóm nữ 5 thành viên SayGO.

 

Tại đây, Leah đã cúi chào Girls Forever. Trong khi hầu hết những người khác đều vẫy tay chào lại thì hai thành viên Mina và Lizzie chỉ nhìn chằm chằm vào Leah, tặng kèm nụ cười không mấy thiện cảm. Lúc Rachel kéo Leah sang một bên, cô tình cờ nghe được Lizzie và Mina đang nói xấu em gái mình. Họ chế nhạo cách Leah cúi chào và cho rằng cô không biết tôn trọng đàn chị. Rachel cũng kể rằng điều này luôn xảy ra mỗi khi Leah tương tác với Girls Forever.

 

tiểu thuyết Bright của Jessica Jung
Giống như Krystal, cô em gái tên Leah của nhân vật chính Rachel trong tiểu thuyết “Bright” cũng hoạt động trong nhóm nhạc nữ 5 thành viên.

Theo Rachel, nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn trên xuất phát từ nỗi bất bình của các cô gái với việc Leah ra mắt một cách nhanh chóng sau khi được DB Entertainment tuyển chọn. Đáng chú ý, Lizzie cũng có cô em gái nhỏ hơn một tuổi và mong muốn người này gia nhập công ty nhưng vẫn chưa được ký hợp đồng.

 

Sau khi theo dõi câu chuyện, khán giả đã tin rằng nhân vật Lizzie dựa trên Taeyeon còn hình tượng Mina thì được lấy cảm hứng từ Sooyoung. Trùng hợp thay, Taeyeon cũng có một em gái tên Hayeon từng làm thực tập sinh của SM Entertainment nhưng đã rời công ty để ra mắt solo dưới trướng Enter Arts vào năm 2020. Trong khi đó, không khó để nhận ra Leah hoàn toàn giống với Krystal vì cô là em gái nhân vật chính Rachel và trực thuộc trong một nhóm nhạc nữ năm thành viên tương tự f(x).

 

tiểu thuyết Bright của Jessica Jung
Hai nhân vật Mina và Lizzie trong cuốn tiểu thuyết của Jessica được cho là Sooyoung cũng như Taeyeon (SNSD).

Việc ra mắt của Leah qua DB Entertainment dường như cũng được dựa trên câu chuyện của Krystal. Có thông tin cho rằng nữ thần tượng được SM Entertainment chiêu mộ từ khi còn rất nhỏ. Chính vì lý do ấy mà gia đình đã từng từ chối lời đề nghị và để Jessica gia nhập công ty trước. Nhiều năm sau, Krystal chính thức ra mắt với tư cách thành viên f(x).

 

Chính vì loạt điểm tương đồng trên, người hâm mộ cho rằng Jessica Jung đã một lần nữa thông qua cuốn tiểu thuyết của mình để hé lộ thêm góc khuất trong suốt những năm tháng hoạt động cùng SNSD. Hiện tại, các nhân vật liên quan vẫn chưa có bất kỳ phản ứng nào trước suy đoán này.