Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Jessie J hẹn hò cầu thủ bóng rổ Chanan Safir Colman?

Jessie J hẹn hò cầu thủ bóng rổ Chanan Safir Colman?

YANG

Mặc dù chưa chính thức lên tiếng xác nhận nhưng dường như giọng ca “Flashlight” không hề có ý định giấu diếm về mối quan hệ mới này. 

 

Theo loạt hình ảnh do trang Daily Mail đăng tải mới đây, Jessie J được phát hiện có những hành động thân mật với cầu thủ bóng rổ Chanan Safir Colman. Cả hai ăn mặc giản dị và sánh bước cùng nhau trên đường phố ở Los Angeles. Trong một số khoảnh khắc, nữ ca sĩ đã công khai ôm cũng như hôn Chanan Safir Colman khi đang đứng chờ đợi bữa trưa. Hành động của Jessie J có lẽ đã thay cho lời xác nhận về tin đồn hẹn hò mà khán giả bàn tán suốt thời gian qua.

 

Jessie J hẹn hò Chanan Safir Colman
Loạt khoảnh khắc hẹn hò của Jessie J và Chanan Safir Colman được các trang tin quốc tế đăng tải.

Thực tế, nghi vấn Jessie J đang hẹn hò Chanan Safir Colman đã bắt đầu xuất hiện kể từ tháng Ba năm nay khi vận động viên đồng hành cùng nữ ca sĩ trong chuyến công tác kết hợp nghỉ ngơi tại một hòn đảo ở vùng Caribe. Trên trang cá nhân, chủ nhân hit “Price Tag” cũng đăng tải bức hình được bạn trai tin đồn ôm eo. Tuy nhiên cho đến hiện tại, phía Jessie J vẫn chưa đưa ra phản hồi về những đồn đoán trên. Trước đó, cô cũng từng chia sẻ một dòng trạng thái tiết lộ mình đã tìm được tình yêu mới.

 

Jessie J hẹn hò Chanan Safir Colman
Tin đồn hẹn hò của Jessie J và Chanan Safir Colman lần đầu xuất hiện vào tháng Ba vừa qua.

Dường như mối quan hệ này là nguồn động lực giúp Jessie J vượt qua cú sốc vì sảy thai cách đây 5 tháng. Thời điểm ấy, dù rất đau lòng nhưng nữ ca sĩ vẫn cố gắng trấn an bản thân và người hâm mộ: “Tôi quyết định sinh con theo ý mình. Bởi vì đó là tất cả những gì tôi từng muốn và cuộc đời thật ngắn ngủi. Được mang thai là điều kỳ diệu cũng như một trải nghiệm tôi không bao giờ quên và tôi biết mình sẽ có lại lần nữa“. Trước Chanan Safir Colman, Jessie J từng có khoảng thời gian hẹn hò với ca sĩ Luke James, tài tử Channing Tatum hay biên đạo người Mỹ gốc Việt Max Pham Nguyen.