Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Jessie J tái xuất trên mạng xã hội, gửi thông điệp sống...

Jessie J tái xuất trên mạng xã hội, gửi thông điệp sống tính cực đến người hâm mộ

Baro

“Tôi đã nhấn mạnh nhiều lần trong những năm gần đây rằng tôi không muốn trở thành thứ gọi là hình mẫu. Nhưng tôi muốn truyền cảm hứng cho các bạn, cho bất cứ ai dù già hay trẻ”, nữ ca sĩ chia sẻ bằng một bài đăng đầy cảm xúc trên mạng xã hội.

 

Sau 1 tháng kể từ khi tuyên bố tạm rút lui khỏi Instagram vì một số vấn đề cá nhân quá nặng nề, mới đây Jessie J đã bất ngờ xuất hiện trở lại trên mạng xã hội này. Nữ ca sĩ chia sẻ một đoạn clip ngắn, ghi lại hình ảnh cô vừa đệm đàn piano vừa hát ngẫu hứng. Bên cạnh đó, những dòng caption bên dưới bài đăng này mang những thông điệp sống tích cực cũng như khuyên bảo người hâm mộ nên chú ý, quan tâm đến cảm xúc của mình thay vì rũ bỏ điều đó.

 

View this post on Instagram

I’m not posting this for sympathy. Im posting this for anyone who needs to see it (I needed it) This video is from yesterday I woke up. Feeling kinda off. I sat at the piano (which I’ve been avoiding) knowing it will bring some stuff up. I’m making it up and feeling my real feelings. I went live as I wanted to share with you guys the moment. I didn’t know I would cry. I was live for a minute or two before this moment. But it’s important to be open that we are not always done up and feeling 100. All of us have our days. Yesterday was one of my weird emotional days. In a time and a world (especially the social world) where sadly vulnerability is often seen as weakness where the younger generation are almost being taught to hide their real feelings behind a perfected edited image. Hence why anxiety and depression in kids is through the roof and only carries to their adult life if it doesn’t change. One of the biggest killers in men under 30 is suicide. We push our feelings to the bottom of our energy and hope it goes away. It won’t. Don’t define yourself on it. But stand with it, process it and learn from it. Find YOUR happiness. No one can make you happy but you. People can contribute. But ultimate happiness comes from within. It’s a personal journey. I have said time and time again in recent years I don’t want to be a role model but I want to inspire. To anyone young or older. Let your sadness / pain / Greif out. In your OWN way. Ever noticed so many people apologise as soon as they start to cry these days? Like it’s an inconvenience to FEEL. Draw. Sing. Paint. Walk. Write. Drive. Work out. Be still. Whatever it is that let’s you understand and process your real emotions do it. Another thing… TALK to people you love when you are down. Please do not suffer in silence. Life is way too short and ALWAYS GETS BETTER. I’m thinking of you and sending love to your heart ❤️

A post shared by J E S S I E . J (@jessiej) on

Bài đăng mới đây của Jessie J kèm bức tâm thư dài bên dưới.

 

Đoạn video này tôi đã tự quay vào hôm qua, sau khi thức giấc và cảm thấy khó chịu trong cơ thể. Tôi ngồi bên cây đàn (mà tôi đã tránh né suốt thời gian qua) và biết rằng nó sẽ mang đến cho tôi một điều gì đó“, Jessie J viết. “Tôi mở cây đàn lên và cảm nhận được những cảm xúc thực sự của bản thân. Tôi đã sống như cách tôi muốn để có thể chia sẻ với các bạn khoảnh khắc này, tôi đã sống được 1, 2 phút trước thời điểm này.

 

Tôi không biết rằng mình sẽ khóc, nhưng điều quan trọng tôi muốn trải lòng ra ở đây đó là chúng ta không nhất thiết lúc nào cũng phải hoàn thành hay đạt được 100 phần trăm. Tất cả chúng ta đều sẽ có thời điểm riêng cho bản thân, và hôm qua là một ngày mà tôi có quá nhiều cảm xúc kỳ lạ“.

 

Jessie J viết thêm về việc những người trẻ tuổi đang tìm cách che giấu những cảm xúc thật của bản thân bên dưới những vẻ ngoài được chỉnh sửa thật hoàn hảo. “Vì lý do đó mà những sự lo lắng và trầm cảm của những đứa trẻ chỉ dừng lại bên dưới mái nhà của chúng và mang theo điều đó trong suốt hành trình trưởng thành nếu như không có sự thay đổi nào“.

 

Dường như Jessie J đã trải qua một số bất ổn về tâm lý trong thời gian qua.

Dường như Jessie J đang đúc kết lại những cảm nhận của cá nhân cô và chia sẻ cho người hâm mộ sau 1 thời gian dài cô chịu đựng nhiều áp lực nặng nề. Bức tâm thư của cô tiếp tục khuyên bảo mọi người đừng đè nén cảm xúc xuống tận cùng và mong chờ nó biến mất, vì điều đó là không thể. “Hãy tìm kiếm hạnh phúc từ chính bạn, vì không ai có thể làm điều đó ngoại trừ bạn. Mọi người có thể mang đến đôi chút, nhưng hạnh phúc cuối cùng đến từ bên trong. Đó là một hành trình mang tính cá nhân“.

 

Nữ ca sĩ nhấn mạnh bản thân mình không muốn trở thành hình mẫu cho bất cứ ai, nhưng muốn truyền cảm hứng cho mọi người, dù là già trẻ hay lớn bé. “Một điều nữa, đó là hãy nói chuyện với những người thân yêu nhất của bạn khi cảm thấy thất vọng. Xin đừng đau khổ một mình trong im lặng. Cuộc sống rất ngắn ngủi và sẽ luôn luôn tốt hơn. Tôi nghĩ về các bạn và gửi trọn tình yêu của tôi đến trái tim của các bạn“.

 

Jessie J là một nữ ca sĩ và nhạc sĩ người Anh, cô từng đảm nhận việc sáng tác cho một số ca sĩ như Chris Brow, Miley Cyrus. Bản hit nổi tiếng nhất mà cô từng sản xuất là “Party In USA” đã đứng đầu BXH nhiều quốc gia. Ngoài ra nữ ca sĩ còn nổi đình đám với siêu hit “Bang Bang” kết hợp cùng Arian Grande và Nicki Minaj.