Trang chủ Tin tức Pop Jesy Nelson đầu quân về YMU, phát triển sự nghiệp solo sau...

Jesy Nelson đầu quân về YMU, phát triển sự nghiệp solo sau khi rời Little Mix

YANG

Gần ba tháng kể từ khi thông báo rời Little Mix, cựu thành viên Jesy Nelson đã chính thức ký hợp đồng với công ty quản lý mới với mong muốn bắt đầu chương tiếp theo trong sự nghiệp nghệ thuật của mình.

 

Tháng Mười Hai năm ngoái, nữ ca sĩ Jesy Nelson đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân thông báo cho khán giả về việc rời Little Mix sau hơn 9 năm đồng hành. Được biết, cô là thành viên gắn bó với nhóm nhạc từ những ngày đầu tiên, vì thế quyết định này đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối. Mới đây, truyền thông quốc tế đưa tin Jesy Nelson đã tìm được “bến đỗ” mới cho mình.

 

Jesy Nelson.
Sau khi rời Little Mix, Jesy Nelson đầu quân vào công ty quản lý YMU.

Theo đó, cựu thành viên Little Mix đã đầu quân về YMU để phát triển sự nghiệp cá nhân. Được thành lập vào năm 1984, YMU là công ty quản lý hàng đầu trong lĩnh vực thể thao, âm nhạc và giải trí với các văn phòng tại Los Angeles, London, Washington, New York và Manchester. Đây cũng là ngôi nhà chung của một số nghệ sĩ tên tuổi như ban nhạc Take That, DJ/ nhà sản xuất Steve Aoki, bộ đôi MC Ant & Dec, Fearne Cotton,… Chia sẻ về khởi đầu mới này, Jesy Nelson cho biết: “Tôi rất hào hứng khi gia nhập YMU và không thể chờ đợi để bắt đầu chương tiếp theo của mình”.

 

Bà Mary Bekhait – Giám đốc điều hành của YMU phát biểu: “Jesy đã đạt được nhiều thành công lớn với tư cách là một nghệ sĩ thu âm và biểu diễn, cũng như có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Cô ấy là một nghệ sĩ đa năng với tầm nhìn và sức sáng tạo mạnh mẽ. Chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ để nữ ca sĩ phát triển thêm những điều trên“.

 

Little Mix
Little Mix là nhóm nhạc nữ thành công nhất bước ra từ chương trình âm nhạc X Factor phiên bản nước Anh.

Thành lập vào năm 2011, Little Mix được xem là nhóm nhạc nữ thành công nhất bước ra từ chương trình X Factor phiên bản nước Anh với hơn 50 triệu đĩa được bán ra trên toàn cầu. Tuy nhiên, trong bức thư gửi người hâm mộ, Jesy Nelson gây chú ý khi tiết lộ rằng chính áp lực trong khoảng thời gian hoạt động nhóm khiến sức khoẻ tinh thần và thể chất của cô bị giảm sút. Vì vậy, nữ ca sĩ quyết định rời đi để quan tâm đến bản thân hơn.