Trang chủ Tin tức K-pop Ji Min (BTS) lập nên kỉ lục trên ứng dụng Spotify chỉ...

Ji Min (BTS) lập nên kỉ lục trên ứng dụng Spotify chỉ với ca khúc solo trong album mới của BTS

Anna

Không chỉ về thành tích nhóm, ngay cả về thành tích cá nhân từ album “MAP OF THE SOUL : 7” của các thành viên BTS cũng khiến công chúng phài trầm trồ ngưỡng mộ.

 

Vào ngày 21/2, BTS chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc bằng album phòng thu thứ tư “MAP OF THE SOUL : 7”. Trong số những ca khúc phụ, ca khúc solo “Filter” của Ji Min đã khiến công chúng yêu nhạc trên toàn thế giới phải chú ý. “Filter” đã giúp Jimin lập được những thành tích mà có lẽ nhiều nghệ sĩ solo tại Hàn Quốc phải mơ ước mới có được.

 

“Filter” đã giúp Jimin lập được những thành tích mà có lẽ nhều nghệ sĩ solo tại Hàn Quốc phải mơ ước mới có được.

Chỉ trong ngày đầu phát hành, ca khúc đã mang về ngay 2,217,097 lượt nghe trên ứng dụng Spotify. Con số khổng lồ này đã giúp Ji Min trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc có sự ra mắt “khủng” nhất trên ứng dụng nghe nhạc này. Không chỉ thế, ca khúc còn nhanh chóng ghi nhận thứ hạng No.33 tại bảng xếp hạng Global Top 50 của Spotify và lọt vào BXH Top 200 trên nền tảng tại 48 quốc gia. Có thể kể đến một số thứ hạng nổi bật như No.38 tại Mỹ, No.61 tại Nhật và No.6 tại Anh.

 

Ngay cả bản audio phát hành trên nền tảng YouTube, ca khúc này cũng ghi nhận được nhiều thành tựu khi nhanh chóng lọt top xu hướng tại hơn 28 quốc gia và các bình luận thì tràn ngập những lời khen dành cho chất giọng tuyệt vời của Ji Min. Nhờ vào điều đó, anh chàng đã trở thành nam ca sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên sở hữu video vượt 2 triệu lượt xem chỉ trong ngày đầu tiên.

 

Vào ngày 28/2 sắp tới, BTS sẽ cho ra mắt thêm một MV chính thức nữa dành cho ca khúc chủ đề “ON”. Hiện tại, các chàng trai đang trong quá trình quảng bá cho album mới trên các show truyền hình trên toàn cầu.

 

Ca khúc “Filter” của Ji Min (BTS) trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “Filter” của Ji Min (BTS) trên ứng dụng Apple Music.