Trang chủ Tin tức K-pop Jimin (BTS) ngân nga và phát ca khúc do fan Việt viết...

Jimin (BTS) ngân nga và phát ca khúc do fan Việt viết tặng trong buổi livestream

YANG

Không chỉ dành lời khen ngợi cho sáng tác từ fan Việt, Jimin còn say mê hát theo giai điệu lãng mạn của ca khúc “Sarang” trong buổi phát sóng trực tiếp diễn ra mới đây.

 

Được biết, “Sarang” là bài hát đặc biệt mà người hâm mộ từ dải đất hình chữ S dành tặng Jimin nhân dịp sinh nhật vào năm ngoái. Ca khúc được sáng tác bởi các thành viên trong Live For Jimin’s Vocal – một fanbase của anh chàng tại Việt Nam. Sở hữu giai điệu sâu lắng, nhẹ nhàng, “Sarang” như lời tỏ tình ngọt ngào mà fan Việt gửi đến nam thần tượng. 

 

Trong buổi fan meeting online vào đầu tháng Tám vừa qua, nhiều khán giả đã hỏi Jimin từng biết đến ca khúc “Sarang” hay chưa. Tuy nhiên ngay tại thời điểm đó, anh trả lời mình chưa được nghe nhưng khẳng định sẽ tìm kiếm và thưởng thức bài hát. Giữ đúng lời hứa, ngay ngày hôm sau, nam thần tượng tự tay đăng một bức ảnh chụp màn hình video ca khúc lên mạng xã hội rồi gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ.

 

Jimin khen ngợi sáng tác của fan Việt
Không chỉ dành lời khen ngợi cho sáng tác từ fan Việt, Jimin còn ngân nga theo giai điệu của ca khúc “Sarang”.

Vào hôm qua, “Sarang” bất ngờ được vang lên trong một buổi phát trực tiếp của Jimin. Không chỉ dành lời khen có cánh cho sáng tác từ fan Việt, thành viên BTS còn ngân nga theo giai điệu cũng như lời hát. “Rất hay và dễ thương. Có thể nói rằng các bạn đã hết lòng thể hiện. Tôi có cảm giác như mọi người đặt để cả trái tim mình vào nó vậy. Thực sự rất tuyệt vời. Cảm ơn các bạn. Bài hát này chính là tình yêu“, Jimin chia sẻ.

 

Đặc biệt, người hâm mộ cũng vô cùng xúc động xen lẫn tự hào bởi Jimin thừa nhận bản thân đã ngay lập tức tìm nghe “Sarang” sau khi được giới thiệu và cảm thấy nổi da gà. Thậm chí, nam thần tượng còn thường xuyên thưởng thức ca khúc lúc ở nhà. Trên kênh Youtube chính thức của Live For Jimin’s Vocal, video “Sarang” thu về hơn 2,2 triệu lượt xem sau một năm trình làng. Bên dưới phần bình luận, cộng đồng ARMY quốc tế dành nhiều lời tán thưởng cho sáng tác từ fan Việt. 

 

Ca khúc “Sarang” do fanbase Live For Jimin’s Vocal sáng tác tặng Jimin.