Trang chủ Tin tức K-pop Jimin (BTS) trở thành nghệ sĩ solo Kpop đạt được thành tích...

Jimin (BTS) trở thành nghệ sĩ solo Kpop đạt được thành tích này nhanh nhất trên Spotify

Anna

Vừa qua, Jimin (BTS) đã đạt được hơn 300 triệu lượt nghe trên nền tảng âm nhạc lớn Spotify. Không chỉ trở thành nghệ sĩ solo thứ 2 của Hàn Quốc làm được điều này với số lượng ca khúc dưới 5 bài sau Psy, điều đặc biệt ở chỗ những ca khúc solo Jimin từng phát hành đều không phải là sản phẩm solo chính thức.

 

Theo đó, Jimin có tổng cộng 4 ca khúc solo là “Lie” nằm trong album “Wings”, “Intro: Serendipity” nằm trong album “Love Yourself: Her”, “Serendipity (Full Length Edition)” nằm trong album “Love Yourself: Answer” và cuối cùng là “Filter” nằm trong album “Map of the Soul: 7” của BTS. Và toàn bộ 4 ca khúc này đã mang về cho Jimin (BTS) lượng lượt nghe tổng hợp lên đến hơn 300 triệu lượt.

 

Jimin đạt đươc 300 triệu lượt nghe trên ứng dụng Spotify.

Thành tích này đã giúp Jimin trở thành nghệ sĩ solo kpop thứ 2 sở hữu nhiều lượt nghe nhất với số ca khúc ít hơn 5 bài, sau Psy. Thậm chí, những ca khúc này còn không phải là ca khúc chủ đề hay sản phẩm solo chính thức của riêng Jimin. Không những thế, Jimin còn trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên chinh phục được con số 300 triệu lượt nghe nhanh nhất trong lịch sử khi đạt được thành tích chỉ trong vòng 1,307 ngày.

 

Trong khi đó, ca khúc “Lie” lại một lần nữa quay trở lại các BXH sau khi concert online “Bang Bang Con” được phát sóng trên toàn cầu. Ca khúc bất ngờ ghi nhận được sự chú ý và trở thành sản phẩm bán chạy trên cả trang Amazon của Mỹ. Riêng “Serendipity”, ca khúc đã vô cùng đươc yêu thích trên toàn thế giới và đó cũng là một trong những lý do phiên bản full được phát hành trong album kế tiếp. Riêng “Filter” dù chỉ mới phát hành nhưng cũng nhanh chóng tiến vào các BXH đĩa đơn lớn trên thế giới như Mỹ, Anh hay Cananda và tạo nên kỉ lục, qua đó trở thành ca khúc solo duy nhất nằm trong album “Map Of The Soul : 7” đạt được điều này. Nhờ vào đó, “Filter” đã trở thành ca khúc solo Kpop đạt được nhiều kỉ lục nhanh nhất về lượng người nghe trên Spotify trong suốt thời gian vừa qua.

 

MV “ON” – BTS.