Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Jimin, FIFTY FIFTY xuất hiện ở Top 10, tlinh vẫn thống trị...

Jimin, FIFTY FIFTY xuất hiện ở Top 10, tlinh vẫn thống trị Billboard Vietnam Hot 100

Thảo

Top 10 các ca khúc thịnh hành nhất Việt Nam đang có sự góp mặt từ 2 sản phẩm Kpop được khán giả yêu thích trong những ngày gần đây. 

 

Sau một tuần, số lượng ca khúc nằm trong 10 thứ hạng cao nhất Billboard Vietnam Hot 100 của MCK chẳng những không sụt giảm mà còn tăng thêm khi “Chìm Sâu” một lần nữa trở lại đường đua. Theo đó, nam rapper hiện đang 4 track có mặt trong Top 10: “Chỉ Một Đêm Nữa Thôi” (ft. tlinh) ở No.10 (-2), “Chìm Sâu” (ft. Trung Trần) ở No.9 (+2), “Thôi Em Đừng Đi” (ft. Trung Trần) ở No.8 (+1) và “Anh Đã Ổn Hơn” ở No.2 (+3). 

 

Cách đây 2 tuần, “Cupid” – bản nhạc đang gây bão từ TikTok, Facebook cho đến Instagram của FIFTY FIFTY đã ra mắt tuần đầu trên BXH Hot 100 tại No.82 và nhanh chóng nhảy vọt lên No.12 vào tuần trước. Hiện tại, bản hit của nhóm nhạc nữ Kpop chỉ mới debut được 4 tháng này đã chính thức lọt vào 10 bài hát được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam với vị trí No.7 (+5). Ngược lại ở No.6, màn song ca “Die For You” – The Weeknd & Ariana Grande giảm mất 2 bậc thứ hạng nhưng vẫn trụ lại vững vàng với tuần thứ tư có mặt trong Top 10. 

 

Jimin và FIFTY FIFTY
Jimin và FIFTY FIFTY là 2 đại diện Kpop xuất hiện tại Top 10 Hot 100 của Billboard Việt Nam tuần này.

Được phát hành hôm 17/3, “Set Me Free Pt.2” – single mở đường cho EP “FACE” của Jimin (BTS) đã debut ngay tại thứ hạng No.5. Đây chính là sản phẩm cá nhân thứ ba của anh chàng lọt vào 10 hạng cao nhất BXH này sau “VIBE” (của Taeyang) và “With You” (cùng Ha Sung Woon). Các vị trí No.4 và No.3 lần lượt thuộc về hai bài nhạc rất quen thuộc là “ưng quá chừng” – AMEE (-1) cùng “Bật Tình Yêu Lên” – Tăng Duy Tân & Hòa Minzy (-1).

 

Mặc dù Top 10 Billboard Vietnam Hot 100 tuần qua có khá nhiều biến động, nhưng vị trí No.1 vẫn không hề suy chuyển khi tiếp tục gọi tên “nếu lúc đó” của tlinh cùng 2pillz. Ca khúc đã góp mặt trên BXH được 3 tuần và chưa từng rời khỏi ngôi vị quán quân của mình. Tính đến hiện tại, “nếu lúc đó” cũng đang là sản phẩm âm nhạc có nhiều tuần thống trị nhất trong năm 2023 ở cả hai BXH Billboard Việt Nam. 

 

Top 10 Billboard Vietnam Hot 100
Top 10 Billboard Vietnam Hot 100 tính trong tuần từ ngày 17/3 đến 23/3.