Trang chủ Tin tức K-pop Jisoo (Black Pink) được lựa chọn là nữ thần tượng sở hữu...

Jisoo (Black Pink) được lựa chọn là nữ thần tượng sở hữu gương mặt lý tưởng nhất

YANG

Ngày nay, việc nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề gì quá to tát. Tuy nhiên, một số cái tên vẫn khiến khán giả phải xuýt xoa về vẻ đẹp tự nhiên của mình. Trong đó, gương mặt của Jisoo (Black Pink) được một bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao khi có sự kết hợp hài hoà giữa phương Tây và phương Đông. 

 

Vẻ đẹp của các thần tượng Kpop, đặc biệt là các nghệ sĩ nữ luôn là đề tài được người hâm mộ bàn luận sôi nổi. Có người khiến khán giả phải ghen tị bởi visual nhẹ nhàng, thanh thoát hay sang trọng. Trong khi đó, không ít những cái tên lại gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những đường nét rất riêng. Cuộc đua nữ thần tượng sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo nhất luôn thu hút sự chú ý của khán giả.

 

Vẻ đẹp của Jisoo
Vẻ đẹp của Jisoo được đánh giá có sự kết hợp hài hoà giữa phương Đông và phương Tây.

Mới đây, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tên Min Hee Joon đã thực hiện video phân tích gương mặt của một số nữ thần tượng Kpop nổi bật, bao gồm các thành viên đến từ nhiều nhóm nhạc nữ khác nhau như April, Red Velvet, Black Pink, Twice, Oh My Girl. Giữa dàn mỹ nhân đình đám bao gồm Seulgi, Jihyo, Arin hay Naeun, bác sĩ này đã lựa chọn cô nàng Jisoo của Black Pink là người sở hữu vẻ đẹp lý tưởng.

 

Theo đó, Min Hee Joon nhận xét ở Jisoo có sự hài hòa giữa nét đẹp đặc trưng của phương Tây và cả phương Đông. Cô sở hữu sống mũi cao, đôi mắt sâu và có hai mí. Bên cạnh kích thước khuôn mặt hoàn hảo, hình dáng nhân trung của thành viên Black Pink cũng đặc biệt. Điều này được cho là rất tốt về mặt tướng số. Vì vậy, người này khẳng định Jisoo chính là hình mẫu lý tưởng để phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, một Youtuber chuyên phân tích các vấn đề chuyện dao kéo của những người nổi tiếng chỉ ra rằng gương mặt của Jisoo hầu như không có sự can thiệp của phẫu thuật ngoài việc chỉnh răng.

 

Jisoo
Cô nàng sở hữu kích thước khuôn mặt hoàn hảo với sóng mũi cao, đôi mắt sâu và hình dáng nhân trung đặc biệt.

Trước đó, thành viên Tzuyu của TWICE cũng từng gây xôn xao vì gương mặt xinh đẹp tự nhiên và được phụ nữ Nhật lấy làm hình mẫu để phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất. Có thông tin cho rằng YG và JYP Entertainment là hai công ty giải trí không hoan nghênh việc nghệ sĩ của mình can thiệp dao kéo, vì thế, việc Jisoo hay Tzuyu được xem là tiêu chuẩn vẻ đẹp lý tưởng của phụ nữ đã được nhiều khán giả công nhận.