Trang chủ Tin tức K-pop Jisoo (Black Pink): “Tôi từng lạc lối vì theo đuổi một hình...

Jisoo (Black Pink): “Tôi từng lạc lối vì theo đuổi một hình mẫu lý tưởng của người khác”

Anna

Trong một bài phỏng vấn gần đây, “chị cả” của Black Pink – Jisoo đã chia sẻ những kinh nghiệm của riêng mình về cuộc sống. Đồng thời thông qua đó, cô nàng cũng truyền tải thông điệp ý nghĩa cho các cô gái trẻ.

 

Jisoo (Black Pink) đã suy nghĩ về những gì mình trải qua trong quá khứ và thể hiện cách nhìn sâu sắc của bản thân. Cô nàng cũng thể hiện ra sự tự tin và sức mạnh bên trong tâm hồn: ”Khi tôi nhìn vào khoảng thời gian mà tôi đã trải qua, tôi nghĩ rằng mình là một người khá mạnh mẽ. Ngay cả khi tôi đã có những thời kì khó khăn, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc thật sự phải dựa vào người khác. Nếu có thể, tôi luôn cố gắng tự lo cho những vấn đề của bản thân và tự mình giải quyết chúng”.

 

Jisoo mong các cô gái trẻ có thể nhìn vào bản thân trong tương lai và xem đó là hình mẫu.

Nữ idol cho rằng cô có thể trở nên mạnh mẽ như hiện tại chính là nhờ vào việc tự mình vượt qua mọi thời điểm khó khăn. Cho dù là hiện tại, cô nàng cũng không thích nói về việc bản thân chật vật như thế nào. Jisoo mong rằng khi mọi người nghĩ đến cô, sẽ nhớ đến một Jisoo luôn nở nụ cười tỏa nắng, lạc quan và tích cực.

 

Thông qua đó, Jisoo cũng gửi lời khuyên chân thành đến với các cô gái trẻ trên toàn thế giới, những người luôn yêu mến Black Pink rằng: “Tôi luôn muốn nói với họ hãy thử nghĩ về bản thân của mình trong tương lai và xem đó chính là hình mẫu mà mỗi người sẽ theo đuổi. Hơn cả việc phải theo đuổi một ai khác, tôi hy vọng họ có thể tự tin bước đi trên con đường của bản thân và nhìn về tương lai của của chính họ”.

 

Cô nàng bày tỏ rằng bản thân từng cố gắng theo đuổi hình mẫu người khác và nhận ra mình đã bị lạc lối. Sau cùng, tất cả chỉ còn lại cảm giác trống rỗng thay vì những thành tựu.

 

MV “Kill this Love” – Black Pink.