Trang chủ Tin tức K-pop Jiyeon (T-ARA) sẽ kết hôn vào tháng Mười Hai

Jiyeon (T-ARA) sẽ kết hôn vào tháng Mười Hai

Ánh Sáng

Được biết, cặp đôi sẽ về chung một nhà vào ngày 10/12 này.

 

Theo tờ JTBC độc quyền đưa tin vào ngày 2/11, nữ ca sĩ Jiyeon (T-ARA) sẽ lên xe hoa, đánh dấu một chặng đường mới với cầu thủ Hwang Jae Gyun vào tháng Mười Hai này. Tờ JTBC cho biết: “Jiyeon và Hwang Jae Gyun sẽ tổ chức đám cưới tại khách sạn Shilla ở Seoul vào ngày 10/12”. Trước đó vào tháng Hai, họ đã bất ngờ thông báo tin vui này đến công chúng.

 

Bộ đôi sẽ lên xe hoa vào tháng Mười Hai sau 9 tháng công bố tin hỷ.
Jiyeon sẽ lên xe hoa vào tháng Mười Hai với cầu thủ Hwang Jae Gyun.

Trước đó, nữ thần tượng đã đăng tải một bức thư viết tay chia sẻ ý định về một nhà cùng bạn trai: “Tôi đã gặp một chàng trai thông qua người quen vào năm ngoái và cùng nhau nuôi dưỡng tình cảm tốt đẹp. Một người luôn quan tâm và trân trọng tôi trước nhất, cũng là người cho tôi biết thế nào là hạnh phúc. Người đó giống như món quà đã xuất hiện trong cuộc đời. Tôi đã hứa hẹn sẽ kết hôn với anh vào mùa đông tới”. Về phía Hwang Jae Gyun, nam cầu thủ bày tỏ mong muốn có thể thông báo đến các fan trước khi mùa giải bắt đầu, anh nói: “Tôi đã tìm thấy người mà tôi muốn dành phần đời còn lại để ở bên. Trong suốt thời gian chật vật vào năm ngoái, người đó đã nắm chặt tay tôi. Chỉ với sự hiện diện của người ấy thôi cũng đã giúp cho tôi rất nhiều rồi”. 

 

Được biết, cả hai sẽ duy trì các hoạt động cá nhân sau khi kết hôn. Jiyeon ra mắt cùng nhóm nhạc T-ARA vào năm 2009 và đã gặt hái nhiều thành tựu nhất định với vai trò một ca sĩ. Sau khi nhóm nhạc tạm dừng hoạt động vào năm 2018, cô bắt đầu sự nghiệp solo và lấn sân sang diễn xuất. Trong khi đó, Hwang Jae Gyun là cầu thủ bóng chày của đội tuyển KT WIZ với sự nghiệp nổi bật.