Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Joel Pimentel rời nhóm nhạc CNCO sau hơn 5 năm gắn bó

Joel Pimentel rời nhóm nhạc CNCO sau hơn 5 năm gắn bó

YANG

Theo trang Billboard Mỹ đưa tin, nam ca sĩ Joel Pimentel đã quyết định rời CNCO để bước sang một chương mới trong sự nghiệp nghệ thuật của mình sau hơn 5 năm gắn bó với nhóm.

 

Thông báo vừa được nhóm gửi đến người hâm mộ thông qua bài đăng bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh trên tài khoản Twitter chính thức vào hôm Chủ Nhật vừa qua (9/5). Theo đó, kể từ sau ngày 14/5, Joel Pimentel sẽ không còn hoạt động nghệ thuật với tư cách là thành viên của CNCO nữa. “Chúng tôi muốn tất cả các bạn biết rằng cho dù Joel rời đi cũng như theo đuổi những cơ hội mới, chúng tôi đã và vẫn sẽ luôn là anh em. Chúng tôi ủng hộ anh ấy trong chương tiếp theo và quan trọng nhất sẽ luôn là một gia đình“, đại diện của nhóm khẳng định.

 

Joel Pimentel rời CNCO
Joel Pimentel quyết định rời CNCO để theo đuổi sự nghiệp riêng.

Bốn thành viên còn lại của nhóm bao gồm Richard Camacho, Erick Brian Colón, Christopher Vélez và Zabdiel De Jesús sẽ tiếp tục hoạt động cùng nhau trong chặng đường sắp tới. “Mặc dù mọi chuyện sẽ khác đi nhưng chúng tôi rất vui mừng khi bước vào một kỷ nguyên mới của CNCO… Chính các bạn là lý do để chúng tôi có thể tiếp tục“. Như là một món quà tạm biệt dành cho người hâm mộ, Joel Pimentel sẽ xuất hiện với CNCO lần cuối cùng trong concert được phát trực tiếp toàn cầu vào thứ Sáu tuần này (14/5).

 

Về phía Joel Pimentel, nam nghệ sĩ chia sẻ: “Đã đến lúc tôi phải phát triển, khám phá những nấc thang nghệ thuật mới cũng như bắt đầu xây dựng con đường và sự nghiệp của riêng mình. Đây là lý do tôi quyết định rời nhóm. Gửi tới Erick, Chris, Richard và Zabdiel, tôi thực sự cầu chúc cho các bạn những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta đã đồng hành cùng nhau rất lâu và trở thành một gia đình“.

 

CNCO.
Đội hình còn lại của CNCO bao gồm Richard Camacho, Erick Brian Colón, Christopher Vélez và Zabdiel De Jesús sẽ tiếp tục hoạt động cùng nhau.

Nhóm CNCO có được hợp đồng thu âm đầu tiên với Sony Music Latin sau khi chiến thắng mùa thứ nhất của “La Banda” – cuộc thi truyền hình tìm kiếm các nhóm nhạc tài năng tại khu vực Mỹ Latin do Simon Cowell sản xuất vào năm 2015. Các nghệ sĩ đã dần chứng minh được sức hút của mình và trở thành một trong những nhóm nhạc Latin được yêu thích nhất. Một số ca khúc mà nhóm đã ra mắt như “Tan Fácil”, “Quisiera”,… đều giành được vị trí cao trên BXH Billboard Hot Latin Songs.