Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop John Legend kể lại mối tình của chính mình trong single “A...

John Legend kể lại mối tình của chính mình trong single “A Good Night”

Baro

MV lần này hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ không thể thất vọng khi John Legend quyết định quay trở lại với dòng nhạc mà anh làm tốt nhất.

 

Sau khi đón nhận cơn mưa lời khen từ “Jesus Christ Superstar Live in Concert”, John Legend đã tiếp tục trở lại và mang đến single mới nhất mang tên “A Good Night” kết hợp cùng Bloodpop. Ca khúc theo đuổi thể loại disco-infused sôi nổi kể về việc Legend đã gặp được vợ của anh như thế nào tại một hộp đêm.

 

John Legend tham dự lễ trao giải thường niên Producers Guild Awards 2017.
John Legend tham dự lễ trao giải thường niên Producers Guild Awards 2017.

Đến với “A Good Night”, người nghe sẽ cảm nhận những giai điệu disco đặc trưng hòa quyện cùng giọng hát nhẹ nhàng và quyến rũ của giọng ca “All of Me” khi kết hợp cùng Bloodpop.

 

Ngoài việc ra mắt ca khúc dưới dạng đĩa đơn, John Legend đã thực hiện MV cho “A Good Night” với những cảnh quay được thực hiện hoàn toàn bằng 23 chiếc điện thoại quay trong vòng 14 tiếng. Toàn bộ MV đều do đạo diễn Mishka Kornai chỉ đạo.

 

John Legend là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Anh đã gặt hái được rất nhiều thành công trong việc hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, hỗ trợ họ trong nhiều ca khúc hit đạt top đầu trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc.

 

MV “A Good Night” – John Legend và Bloodpop.