Trang chủ Tin tức Pop John Legend ra mắt ca khúc “Actions” và một album mới trong...

John Legend ra mắt ca khúc “Actions” và một album mới trong năm nay

Thảo

Có lẽ vì nghĩ rằng công chúng sẽ cần đến âm nhạc trong những ngày này hơn bao giờ hết nên John Legend đã ra mắt ca khúc mới “Actions” ngay sau khi bản demo được tiết lộ trên buổi phát sóng trực tiếp của mình. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng tiết lộ một album mới sẽ được phát hành trong năm nay.

 

Sau khi phát hành “Concersation In The Dark” vào tháng Một vừa qua, John Legend đã sớm trở lại với người hâm mộ cùng đĩa đơn “Actions”. Đây là một ca khúc từng được anh “nhá hàng” trong chương trình phát sóng trực tiếp “#TogetherAtHome” của mình. Bên cạnh đó, người nghe có thể dễ dàng nhận ra rằng bản nhạc mới này chứa một đoạn hát quen thuộc từ “The Next Episode” – một ca khúc của Dr. Dre vào năm 1999. Cùng một MV Lyric đầy màu sắc, nam ca sĩ đã đem đến cho khán giả một ca khúc chứa đầy sự ngọt ngào và lãng mạn, những điều vốn đã làm nên thương hiệu âm nhạc của chính mình.

 

Trước đó, John cũng cho biết rằng anh không chắc mình có thể quay video cho sản phẩm mới này không vì dịch bệnh còn đang hoành hành. Thay vào đó, anh sẽ cố gắng phát hành thêm các ca khúc mới trong tương lai. “Chúng tôi sẽ ra mắt vài bài nhạc. Tôi không biết lịch trình sẽ như thế nào, chúng tôi chỉ đang ở những bước đầu của việc dự tính cũng như đang trong quá trình kết hợp rất nhiều thứ cho các bản thu thôi. May mắn thay, tôi đã viết và thu âm được hầu hết các bài hát”.

 

Actions - John Legend
John Legend ra mới ca khúc “Actions” vì nghĩ rằng khán giả sẽ cần đến âm nhạc trong những ngày này hơn bao giờ hết.

Giọng ca “All Of Me” là một trong số những nghệ sĩ đã không để cho việc cách ly tại nhà ngăn được việc tiếp tục đem âm nhạc đến cho người hâm mộ. Sau buổi phát trực tiếp của Chris Martin (Coldplay) thuộc chuỗi dự án “#TogetherAtHome” của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), John Legend cũng đã tiếp nối chiến dịch kêu gọi công chúng cách ly tại nhà bằng buổi phát sóng riêng của mình.

 

Qua đợt phát sóng vừa rồi, nam ca sĩ đã tiết lộ rằng anh đang có kế hoạch phát hành một album trong năm nay. “Ai cũng đang ở nhà và mọi người cần đồ dùng, cần âm nhạc, cần TV, cần các bộ phim. Mọi người cần những thứ để giải trí cho mình, vì vậy tôi sẽ phát hành vài bản nhạc mới”. Thay vì dùng khoảng thời gian tách biệt xã hội tại nhà để nghỉ ngơi, John Legend vẫn không quên công việc của mình và quyết định dùng âm nhạc để đem niềm vui đến cho người hâm mộ.

 

MV Lyric “Actions” – John Legend.