Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Johnny Depp đang hẹn hò với nữ luật sư

Johnny Depp đang hẹn hò với nữ luật sư

YANG

Được biết, nữ luật sư mà Johnny Depp đang hẹn hò từng có mặt ở phòng xử án để ủng hộ anh trong vụ kiện với người vợ cũ Amber Heard diễn ra cách đây vài tháng. 

 

Tờ People cũng như nhiều trang tin quốc tế khác lần lượt xác nhận rằng Johnny Depp đang hẹn hò với nữ luật sư người Anh tên là Joelle Rich. Được biết, cô từng có mặt trong nhóm pháp lý của nam diễn viên cho vụ kiện bôi nhọ chống lại tờ The Sun vào tháng Mười Một năm 2020. Trang Page Six cho biết Joelle Rich đã kết hôn nhưng hiện đang ly thân. Cô cùng chồng cũ chăm sóc hai đứa con chung trong lúc chờ hoàn tất thủ tục ly hôn.

 

Joelle Rich từng có mặt trong nhóm pháp lý của Johnny Depp cho vụ kiện bôi nhọ chống lại tờ The Sun vào năm 2020.

Joelle Rich không tham gia biện hộ cho Johnny Depp trong vụ kiện với Amber Heard nhưng đã nhiều lần có mặt tại tòa để ủng hộ bạn trai. Không rõ mối quan hệ tình cảm của hai người bắt đầu từ khi nào. Có thông tin tiết lộ cặp đôi thường bí mật gặp gỡ nhau suốt giai đoạn đầu của chuyện tình lãng mạn. Ngoài ra, một nguồn tin nói với tờ People rằng Johnny Depp và Joelle Rich “đang hẹn hò nhưng không nghiêm túc“. Hiện tại, phía tài tử phim “Cướp Biển Vùng Caribbean” vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào trước thông tin này.

 

Trước đó không lâu, Johnny Depp từng được đồn đoán đang qua lại với Camille Vasquez – nữ luật sư giúp nam diễn viên giành chiến thắng trong vụ kiện chống lại nữ diễn viên Amber Heard. Tuy nhiên, Camille lên tiếng phủ nhận đồng thời giải thích rằng Johnny Depp chỉ là bạn và khách hàng thân thiết của mình suốt nhiều năm.