Trang chủ Tin tức Pop Jonas Brothers kể lại hành trình cùng nhau đi tìm hạnh phúc...

Jonas Brothers kể lại hành trình cùng nhau đi tìm hạnh phúc trong bộ phim tài liệu “Chasing Happiness”

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Hành trình theo đuổi hạnh phúc của ba anh em nhà Jonas Brothers sẽ được kể lại chi tiết và đầy đủ trong bộ phim tài liệu “Chasing Happiness”, dự kiến ra mắt vào mùa hè này, nhằm ngày 04/06.

 

Nửa đêm qua (09/05), những fan đăng ký kênh YouTube của bộ ba Jonas Brothers đã nhận được thông báo về một sản phẩm mới của nhóm. Đây không phải ca khúc tiếp theo sau “Cool” mà chính là trailer giới thiệu bộ phim tài liệu về ba anh em tài năng này. Thông qua dự án, người hâm mộ sẽ có cái nhìn chân thực, rõ ràng hơn về chặng đường từ lúc cả ba còn nhỏ xíu tới khi bắt đầu trở thành những ngôi sao tuổi teen cực kỳ được yêu mến rồi bất ngờ tan rã và cuối cùng là tái hợp vào năm 2019.

 

“Chasing Happiness” là câu chuyện về tình cảm anh em trong nhà, kể về hành trình của Jonas Brothers từ những bước khởi đầu cho tới thành công nhanh chóng qua những thước phim được lưu giữ lại cũng như lời kể của các thành viên và những người có liên quan. Trong phần mô tả dưới đoạn trailer, bộ phim sẽ bao gồm những bài phỏng vấn sâu của từng cá nhân, âm nhạc độc quyền cũng những hình ảnh chưa từng được công bố.

 

Bộ phim tài liệu sẽ được trình chiếu thông qua kênh Amazon Prime Video vào ngày 04/06 tới, đồng thời cũng là nguồn cảm hứng để Jonas Brothers thực hiện album kế tiếp với tên gọi “Happiness Begins”. Album được dự kiến phát hành 3 ngày sau khi “Chasing Happiness” lên sóng (tức ngày 07/06).

 

Trailer “Chasing Happiness” – Jonas Brothers.

 

Năm 2005, ba anh em ruột Kevin, Joe và Nick Jonas thành lập nên ban nhạc Pop Rock Jonas Brothers, mau chóng gặt hái được nhiều thành công đáng kể nhờ âm nhạc vui tươi, đầy năng lượng và ngoại hình sáng sân khấu. Sau 8 năm hoạt động cùng nhau, cả ba dần bất đồng quan điểm, không tìm được tiếng nói chung dẫn đến quyết định rã nhóm, mỗi người theo đuổi một con đường riêng rẽ của mình.

 

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Jonas Brothers cho biết đó là thời gian mà cả ba không còn trò chuyện nhiều hay trao đổi với nhau một cách tốt đẹp nữa. Giờ đây, tình trạng này đã ổn hơn rất nhiều so với trước kia. Nó là kết quả của nhiều cuộc nói chuyện kéo dài hàng giờ đồng hồ sau nhiều năm tự “đóng chai” cảm xúc. Vấn đề hiện tại sẽ không đơn giản chỉ là sắp xếp lịch trình mà còn là làm mới mối quan hệ anh em trong gia đình và với tư cách nghệ sĩ.

 

Sau khi chính thức tái hợp trong âm nhạc hồi cuối tháng Ba năm nay với ca khúc “Sucker”, bộ ba đã có được No.1 đầu tiên trên Billboard Hot 100. Bài hát gần nhất là “Cool” cũng giúp nhóm giành vị trí thứ 27 tại BXH uy tín hàng đầu thế giới này. Có lẽ bắt đầu từ bây giờ, hạnh phúc sẽ lại thực sự bắt đầu với cả ba chàng trai.