Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Jonas Brothers thông báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, hợp...

Jonas Brothers thông báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, hợp tác cùng nữ ca sĩ Karol G

tram.nguyen

Sau màn khởi động với ca khúc “What A Man Gotta Do” vào hồi đầu năm, các chàng trai của Jonas Brothers vừa thông báo sẽ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới vào ngày 15/5 sắp đến. Ngoài ra, nhóm cũng cho biết nữ ca sĩ Karol G sẽ là người tham gia góp giọng trong ca khúc lần này. 

 

Trên trang Instagram chính thức, Jonas Brothers đã đăng tải hình ảnh về single mới mang tên “X” và thông báo ca khúc sẽ được hợp tác với Karol G. Mặc dù không tiết lộ quá nhiều thông tin về sản phẩm âm nhạc mới, nhưng Jonas Brothers vẫn khiến người hâm mộ thỏa lòng mong đợi khi biết được single sẽ được ra mắt vào ngày 15/5 (thứ Sáu) này. 

 

Thông tin về việc ra mắt single vào ngày 15/5 sắp đến của anh em nhà Jonas khiến người hâm mộ không khỏi trông đợi.

Sau 14 giờ đăng tải, bài đăng của bộ ba thu hút hơn 280.000 lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận. Tất cả người hâm mộ điều tỏ ra hào hứng và vui mừng trước sản phẩm âm nhạc mới toanh này. Fan hi vọng rằng đây sẽ là một bản hit trong mùa Hè năm nay. 

 

Sau khoảng thời gian dài “rẽ lối chia ba”, việc quyết định tái hợp vào năm 2019 của Jonas Brothers khiến người hâm mộ thực sự vỡ òa. Để đánh dấu cho hành trình mới đầy bức phá, bộ ba đã trình làng ca khúc “Sucker” và ngay lập tức, ca khúc trở thành “tiếng vang” khi xuất hiện ở nhiều bảng xếp hạng âm nhạc danh giá.

Vào ngày ca khúc được phát hành, bộ ba anh em nhà Jonas gồm Kevin, Joe và Nick sẽ tham dự chương trình radio số đặc biệt mang tên “The Morning Mash Up” của kênh “SiriusXM”. Tại đây, nhóm sẽ tham gia trả lời các câu hỏi của người hâm mộ, tương tác với khán giả đồng thời giới thiệu về sản phẩm âm nhạc mới, dự án tiếp theo của ba anh em. 

 

Karol G là một ca nhạc sĩ người Columbia. Giọng ca từng hợp tác với Bad Bunny trong đĩa đơn “Ahora Me Llama”. Karol G được đánh giá là một trong những giọng ca nội lực và đầy tiềm năng trong làng nhạc Latin.

“X” đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Jonas Brothers với Karol G. Ngoài ra, đây cũng là lần thứ hai bộ ba hợp tác với một ca sĩ Latin sau “Runaway” được hợp tác cùng Sebastian Yatra, Daddy Yankee và Natti Natasha ra mắt vào mùa Hè năm ngoái.

 

MV “What A Man Gotta Do” – Jonas Brothers