Trang chủ Tin tức K-pop Jong Up trở thành thành viên cuối cùng của B.A.P kí kết...

Jong Up trở thành thành viên cuối cùng của B.A.P kí kết cùng công ty mới

Anna

Sau một thời gian lận đận, Jong Up (B.A.P) đã chính thức có được bến đỗ mới khi kí kết hợp đồng mới với The Groove Company.

 

Vào ngày 21/11, The Groove Company đưa ra thông báo rằng “Gần đây chúng tôi đã kí kết hợp đồng độc quyền cùng với Jong Up. Công ty sẽ hỗ trợ hết mình để Jong Up có thể thể hiện tài năng của bản thân trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi rất vui mừng vì có thể kí kết hợp đồng độc quyền cùng với một nghệ sĩ sở hữu tài năng vô hạn trong nhiều lĩnh vực như hát, nhảy cho đến sản xuất. Xin hãy dành nhiều tình cảm và quan tâm đến Jong Up, người sẽ bắt đầu những bước đầu tiên với tư cách một nghệ sĩ solo”.

 

Jong Up chính thức kí hợp đồng cùng The Groove Company.

Jong Up cũng đã thông qua công ty chủ quản phát biểu cảm nghĩ rằng “Tôi muốn gửi lời chào đến các bạn với một tư cách mới là một nghệ sĩ solo. Dự định sau này của tôi là có thể chào hỏi đến mọi người thông qua nhiều phương diện khác nhau. Cảm ơn các bạn, những người hâm mộ đã luôn chờ đợi và tin tưởng vào tôi”.

 

Trước đây, Jong Up đã từng ra mắt như một thành viên của nhóm nhạc B.A.P. Anh chàng nhận được nhiều tình cảm của khán giả thông qua những tài năng vô cùng nổi bật. Vào tháng Ba năm sau, Jong Up sẽ chính thức phát hành album solo đầu cho chính mình. Hiện tại, nam ca sĩ đang trong quá trình chuẩn bị thật kĩ lưỡng để có thể quay trở lại hoạt động thật sôi nổi trong âm nhạc lẫn các hoạt động khác.

 

MV “Honeymoon” – B.A.P.