Trang chủ Tin tức K-pop Ju Haknyeon (The Boyz) bị các thành viên bắt nạt trong một...

Ju Haknyeon (The Boyz) bị các thành viên bắt nạt trong một buổi livestream?

YANG

Một số thành viên của The Boyz bất ngờ vướng phải những tranh cãi không đáng có liên quan đến vấn đề nội bộ sau khi nhóm tổ chức một buổi phát trực tuyến cùng người hâm mộ. 

 

Những ồn ào xuất phát từ việc Ju Haknyeon xuất hiện trong căn phòng nơi 4 thành viên khác của The Boyz đang giao lưu với khán giả qua sóng trực tiếp. Tuy nhiên, ngay khi Haknyeon bước vào thì thành viên New đã bảo anh phải rời đi. Khoảng vài phút sau, người hâm mộ nhìn thấy nam thần tượng đi ra và 4 người còn lại đã chụp một bức hình chung mà không có anh chàng.

 

Ju Haknyeon bị bắt nạt
Khán giả đặt ra nghi vấn Ju Haknyeon bị các thành viên The Boyz bắt nạt trong một buổi livestream.

Trong bối cảnh khi câu chuyện bắt nạt nội bộ của một số nhóm nhạc như April hay AOA khiến người hâm mộ chưa hết sốc thì hành động của các thành viên The Boyz dành cho Ju Haknyeon đã được một số khán giả chia sẻ và bàn luận sôi nổi. Họ còn đào lại một khoảnh khắc được cho là thô lỗ trong một buổi livestream khác khi Ju Haknyeon đề nghị Sunwoo nói chuyện to hơn để người khác có thể nghe cùng nhưng anh đã thẳng thắn từ chối.

 

Tuy nhiên vài giờ sau, khi đoạn clip giữa New và Ju Haknyeon bắt đầu được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, hai người đã cùng nhau livestream để giải thích về sự việc. Haknyeon mở lời với tâm thế thoải mái và thừa nhận rất bất ngờ trước phản ứng của người hâm mộ. Anh giải thích rằng mình không cảm thấy bị xúc phạm bởi New và đó không phải là hành vi ngược đãi. Nguyên nhân thật sự là các thành viên đã nhận được tin nhắn nhắc nhở của ekip về lịch trình bí mật vào thời điểm đó, cho nên Haknyeon buộc phải rời đi để thực hiện việc ghi hình riêng. Bên cạnh đó là việc đảm bảo quy tắc không nên tụ tập đông người trong thời điểm dịch bệnh. 

 

The Boyz
Trước khi mọi chuyện đi quá xa, chính Ju Haknyeon và New đã lên tiếng giải thích về sự hiểu lầm.

Theo lý giải từ hai thành viên thì đây thực chất chỉ là một sự hiểu lầm nhỏ và mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, sự việc ít nhiều khiến cả nhóm cảm thấy bối rối. Hiện tại, The Boyz đang trong quá trình tham gia vào show thực tế “Kingdom” của đài Mnet cùng với BTOB, iKON, SF9, Stray Kids và ATEEZ.