Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Juice WRLD tiếp tục mang “Fast” “lên sóng” với thông điệp về...

Juice WRLD tiếp tục mang “Fast” “lên sóng” với thông điệp về trầm cảm và chất kích thích

trinh.vo

Sau khi ra mắt album thứ hai “Death Race for Love”. Ngay sau đó, anh chàng rapper Juice Wrld đã tranh thủ tung dần bản MV hoàn chỉnh cho các ca khúc trong album. Và dĩ nhiên, “Fast” cũng không là ngoại lệ.

 

Lên sóng vào ngày 9/4 vừa qua, “Fast” nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Có thể nói, giữa toàn bộ chùm bài hát trong album “Death Race for Love” thì “Fast” là ca khúc nổi bật đã nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn lẫn truyền thông. Vẫn là màu sắc của âm nhạc mạnh mẽ, những ẩn dụ đầy sắc sảo về cuộc sống đã được rapper Juice WRLD miêu tả trong bản MV chính thức vừa ra mắt.

 

Gần như đã từng chôn vùi mình vào những năm tháng sai lầm với các chất kích thích gây hại, nam rapper hiểu rằng cuộc đời sẽ đi vào ngõ cụt như thế nào nếu cứ để bản thân rơi xuống vực đen tăm tối đó. “Tôi chỉ muốn dùng âm nhạc để đến gần hơn với mọi người. Hãy lắng nghe, họ sẽ hiểu tâm tư về tôi”, Juice WRLD chia sẻ rằng anh luôn mong muốn sáng tác được những ca khúc với thông điệp ý nghĩa để có thể giúp những người trẻ tránh xa khỏi cạm bẫy của chất kích thích và những thói hư tật xấu. “Fast” cũng thế, ca khúc xoay quanh trải nghiệm của WRLD và những vấn đề tâm lý mang tên “trầm cảm” đầy đáng sợ sau khi sử dụng chất kích thích.

 

Juice WRLD luôn được nhắc đến như một rapper tài năng của âm nhạc thế hệ mới ngày nay.

“Tôi lấy chất liệu âm nhạc từ bất kỳ trải nghiệm nào trong cuộc sống này, bất kể khi nào và bất kể lúc nào”, Juice WRLD nói về cảm hứng sáng tác album “Death Race for Love”. Thậm chí anh chàng còn cho rằng bản thân chẳng bao giờ quá đặt nặng vấn đề đặt tên cho một ca khúc: “Tôi chỉ làm những gì xuất phát từ trái tim của mình. Tôi thậm chí còn chẳng dành thời gian quá nhiều để đặt tên cho một ca khúc mà mình sáng tác. Kiểu như là: À! Chưa từng ai làm điều này trước mình cả. Đơn giản chỉ là tôi muốn tạo ra âm nhạc, giới thiệu nó đến với mọi người, và các bạn muốn gọi nó là gì cũng được.”

 

Tất cả sáng tác của nam rapper đều đến từ trái tim và xuất phát từ câu chuyện thực tế đã trải qua.

Ra mắt với vị trí No.1 ấn tượng trên BXH Billboard 200, album “Death Race for Love” mang đến cho người nghe hình ảnh Juice WRLD có nhiều nét trưởng thành nhưng luôn giữ cho mình những thông điệp ý nghĩa trong từng câu rap và chút gì đó lãng mạn quen thuộc. Nói về con đường âm nhạc mà mình đang đi, Juice WRLD đã từng gọi đây là giấc mơ điên rồ nhất trong cuộc đời của anh. Mà cũng chẳng sai, từ năm tháng tuổi trẻ đen tối đến danh hiệu “rapper tài năng thế hệ trẻ”, những điều mà chàng trai sinh năm 1998 này làm được khiến ai theo dõi cũng sẽ phải thán phục. Người hâm mộ mong rằng Juice WRLD sẽ phát hành nhiều hơn nữa các bản MV hoàn chỉnh cho các ca khúc trong album “Death Race for Love”. Với MV tuyệt vời thế này, cơ hội leo hạng của “Fast” trên các BXH thành tích lớn cũng sẽ hứa hẹn về một tương lai đầy khả quan trong thời gian sắp tới.

 

MV “Fast” – Juice WRLD