Trang chủ Tin tức K-pop Jung Kook (BTS) bật khóc trên sóng livestream

Jung Kook (BTS) bật khóc trên sóng livestream

Ánh Sáng

Cộng đồng ARMY đang dành nhiều lời động viên đến Jung Kook sau những lời bày tỏ đáng lo ngại của nam nghệ trên sóng livestream vừa qua.  

 

Người hâm mộ BTS đang bày tỏ sự lo lắng dành cho thành viên Jung Kook sau những chia sẻ mới nhất từ anh trong buổi phát sóng trực tiếp trên nền tảng Weverse vào ngày 14/3 vừa qua. Nam thần tượng đã dành thời gian vừa trò chuyện, vừa uống rượu và bày tỏ lòng cảm kích của mình đối với các ARMY – những người đã đồng hành cùng anh trong suốt sự nghiệp thần tượng Kpop. 

 

Jung Kook BTS
Jung Kook không thể kìm nén những giọt nước mắt khi trò chuyện với fan.

Giữa buổi livestream, giọng ca “Stay Alive” thú nhận rằng anh sẽ luôn nghĩ đến người hâm mộ đầu tiên mỗi khi có hơi men: “Rất nhiều lần tôi lên live khi uống rượu vì nghĩ về các bạn. Mọi người rất có ý nghĩa với tôi, tôi luôn thấy vui vẻ và thoải mái khi phát sóng trực tiếp. Tôi cảm thấy đây mới chính là mình, cá nhân tôi cũng cảm thấy thoải mái khi đứng trước các bạn hơn là ai khác”, Jung Kook nghẹn ngào thổ lộ. Thế nhưng, nam idol nhấn mạnh rằng dù các fan có dành nhiều tình cảm cho idol đến mấy cũng phải ưu tiên bản thân trước: “Tôi không thể là số 1 đối với các bạn. Cuộc sống của các bạn phải được đặt lên hàng đầu. Tôi đã nói điều này rất nhiều lần rồi”. 

 

Chỉ trong ngày 14/3, chủ bản hit “Left & Right” đã có bốn buổi livestream và mỗi lần đều mặc trang phục khác nhau. Trong lần phát sóng cuối cùng, anh đã không thể kìm nén cảm xúc trước các ARMY: “Hãy hạnh phúc, hãy thật hạnh phúc nhé. Hãy hạnh phúc ngay cả khi chúng tôi không ở đây. Tôi đến để nói lời tạm biệt”, Jung Kook bất ngờ chia sẻ trong nước mắt. Điều này làm dấy lên những lo lắng trong fandom nhóm cũng như khiến người hâm mộ đặt nhiều nghi vấn xung quanh lời chia sẻ đột ngột này. Theo đó, những lời động viên, an ủi tới thành viên BTS từ các ARMY đã phủ kín khắp các nền tảng trực tuyến.

 

Giữa bối cảnh nhóm nam nhà HYBE lần lượt tạm ngừng hoạt động để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, nhiều ý kiến suy đoán rằng rất có thể Jung Kook sẽ quyết định sớm nhập ngũ trong thời gian tới để có thể sớm trở về hoạt động với đội hình đầy đủ cùng BTS. Không loại trừ khả năng đây chính là nguyên do khiến nam idol bộc lộ cảm xúc trước người hâm mộ.