Trang chủ Tin tức K-pop Jung Seung Hwan nhanh chóng giành No.1 các BXH nhờ ca khúc...

Jung Seung Hwan nhanh chóng giành No.1 các BXH nhờ ca khúc do chính tay IU viết lời

Anna

Vừa qua, ca khúc “My Chrismas Wish” của Jung Seung Hwan đã nhanh chóng đạt được No.1 trên hàng loạt các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc. Được biết, đây là ca khúc do cô nàng tài năng IU viết lời.

 

Ngày 5/12, nam ca sĩ Jung Seung Hwan đã phát hành ca khúc mới nhất mang tên “My Chrismas Wish” được sáng tác bởi nhạc sĩ Kim Jae Hwi và phần ca từ do chính tay nữ ca sĩ IU chắp bút. Một ngày sau đó, vào lúc 9 giờ sáng ngày 6/12, “My Chrismas Wish” đã nhanh chóng đạt được No.1 tại hàng loạt các bảng xếp hạng ở Hàn Quốc bao gồm Melon, Genie, Bugs, Vibe (Naver Music), Olleh Music và Soribada.

 

MV “My Christmas Tree” – Jung Seung Hwan.

 

Để ăn mừng thành tích này, nam ca sĩ Jung Seung Hwan đã thông qua tài khoản Instagram chính thức cảm ơn người hâm mộ. Anh viết “Lời cảm ơn của tôi đến với các bạn đã trễ mất rồi nhưng tôi đã có được một ngày bận rộn và hạnh phúc. Hiện tại tôi đang đợi chương trình “Music Forest” phát sóng và tranh thủ viết ra một vài lời trước khi ngày hôm nay kết thúc. Lần làm việc này đặc biệt khó khăn, nhưng tôi đã có được khoảng thời gian thật thú vị và vui vẻ khó thể nào diễn tả được bằng lời. Tôi vẫn chưa thật sự cảm nhận được rằng ca khúc đã hoàn thành và phát hành đến với công chúng”.

 

Bài đăng cảm ơn của Jung Seung Hwan dành cho người hâm mộ.

Sau đó, Jung Seung Hwan cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ rằng “Tôi muốn cảm ơn đến tất cả mọi người đã luôn chờ đợi và yêu mến âm nhạc của tôi. Cảm ơn các bạn đã luôn gửi gắm cho tôi thêm nhiều sức mạnh quý báu cũng như khích lệ, dành tình cảm cho âm nhạc và con người thiếu sót của tôi. Nhờ vào các bạn, tôi mới có thể tiếp tục ca hát và thực hiện nhiều điều nữa trong tương lai. Tôi sẽ chuẩn bị thật tốt để có thể hoàn thành buổi concert diễn ra trong tuần sau với tình trạng sức khỏe tốt nhất. Tôi hy vọng đó sẽ là một đêm biểu diễn đầy ấm áp và vui vẻ dành cho mọi người. Cảm ơn các bạn một lần nữa!”.

 

IU cũng đăng tải bài ủng hộ người bạn Jung Seung Hwan của mình.

Để chúc mừng thành công của Jung Seung Hwan, IU cũng đã đăng tải lên Instagram của mình rằng “Jung Seung Hwan thực sự (nghiêm túc) là đỉnh nhất” kèm theo đó là các hashtag (từ khóa) “My Christmas Wish,” “Tôi cần phải cover nó” và tên nhạc sĩ “Kim Jae Hwi”. “My Chrismas Wish” là ca khúc thứ hai của Jung Seung Hwan được sáng tác bởi nhạc sĩ Kim Jae Hwi và viết lời bởi IU sau ca khúc “The Snowman”.

 

Nam ca sĩ sinh năm 1996 – Jung Seung Hwan được biết đến là thí sinh về nhì của cuộc thi “Kpop Star mùa 4”. Anh chàng hiện tại đang trực thuộc dưới trướng Antenna và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả qua những ca khúc ballad sâu lắng.

 

Ca khúc “My Christmas Wish” – Jung Seung Hwan trên nền Spotify).

 

Ca khúc My Christmas Wish – Jung Seung Hwan (Apple Music).