Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber đã bình phục, không còn liệt cơ mặt

Justin Bieber đã bình phục, không còn liệt cơ mặt

YANG

Sau khoảng 9 tháng kể từ thời điểm Justin Bieber chia sẻ bị liệt một bên mặt do hội chứng Ramsay Hunt, sức khỏe nam ca sĩ đã hồi phục. 

 

Thông qua Instagram, giọng ca “Love Yourself” vừa hé lộ về tình trạng sức khỏe hiện tại. Anh đăng tải một đoạn video quay cận cảnh gương mặt mình và yêu cầu người hâm mộ hãy kiên nhẫn xem hết để thấy điều bất ngờ. Ở những giây cuối cùng, Justin Bieber nở một nụ cười tươi, qua đó cho thấy bệnh tình đã thuyên giảm khi toàn bộ gương mặt của nam ca sĩ có khả năng cử động trở lại. Còn nhớ vào tháng Sáu năm ngoái khi lần đầu thông báo tin tức với người hâm mộ, Justin Bieber nói rằng bản thân không thể nháy mắt, cử động phần mũi hay cười ở một nửa mặt vì hội chứng Ramsay Hunt .

 

Justin Bieber
Cách đây 9 tháng, một nửa mặt của Justin Bieber bị tê liệt, không thể cử động.
Justin Bieber
Hiện tại, gương mặt của nam ca sĩ đã có thể hoạt động thoải mái.

Theo tổ chức chăm sóc sức khỏe Mayo Clinic, hội chứng Ramsay Hunt xảy ra khi virus gây bệnh zona ảnh hưởng đến các dây thần kinh mặt ở gần khu vực tai của một người. Căn bệnh này có thể dẫn đến tình trạng phát ban đau đớn, tê liệt hoặc mất đi thính giác. Do đó, Justin Bieber đã phải nhiều lần hoãn lại “Justice World Tour” để dành thời gian ưu tiên cho việc hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên đến đầu tháng Ba năm nay, người hâm mộ không khỏi xôn xao khi phát hiện ra rằng toàn bộ đêm nhạc còn lại nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới này đều đồng loạt bị hủy bỏ. Với tình hình sức khoẻ chuyển biến tích cực như hiện tại, các fan đang mong đợi nam ca sĩ sẽ sớm lên tiếng về số phận tour diễn dang dở.

 

Hoạt động âm nhạc trở lại trong thời gian gần đây, tháng Hai vừa qua Justin Bieber cùng Future góp giọng trong ca khúc “Private Landing” – track nhạc thứ 9 thuộc album phòng thu “Love Sick” của ca/ nhạc sĩ Don Toliver. Năm ngoái, nam ca sĩ đã trình làng loạt đĩa đơn như “Honest”, “I Feel Funny”, “up at night” ft. Kehlani hay “attention” kết hợp Omah Lay. Đĩa nhạc “Justice” lên kệ từ năm 2021 là album phòng thu gần nhất của nghệ sĩ người Canada.