Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber dương tính với COVID-19 khi đang đi tour

Justin Bieber dương tính với COVID-19 khi đang đi tour

Thảo

Nam ca sĩ được xác nhận đã nhiễm Covid -19 ngay trước thềm buổi diễn thứ hai “Justice World Tour”. Trước đó, anh đã khởi động chuyến lưu diễn đầy thành công tại San Diego vào ngày 19/2.

 

Theo đó, Billboard Mỹ nhận được thông tin từ phía đại diện của Justin Bieber rằng giọng ca “Baby” đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Theo đó, anh cũng phải đột ngột hoãn lại concert diễn ra vào ngày 20/2 tại Las Vegas.

 

Trên website chính thức của T-Mobile Arena – địa điểm tổ chức đêm nhạc, phía ban tổ chức cũng đã đưa ra thông báo chính thức: “Kết quả kiểm tra cho thấy đã có người mắc COVID trong ekip “Justice Tour” nên chúng tôi rất đáng tiếc khi phải tạm hoãn buổi biểu diễn vào ngày Chủ Nhật (20/2) tại Las Vegas. Sự vắng mặt của Justin tất nhiên sẽ khiến các bạn thất vọng nhưng sức khoẻ và sự an toàn cho đội ngũ của anh ấy cũng như người hâm mộ luôn là ưu tiên hàng đầu. Tour diễn tại San Diego vừa qua là một thành công rất lớn, Justin vô cùng háo hức để mang đến thêm nhiều show diễn đầy hứa hẹn cho các fan của mình tại Las Vegas càng sớm càng tốt”.

 

Justin Bieber
Justin Bieber được xác nhận đã mắc COVID-19 chỉ sau ngày đầu tiên thực hiện chuyến lưu diễn “Justice World Tour”.

Hiện tại, buổi biểu diễn của Justin Bieber tại Las Vegas đã được dời sang ngày 28/6, nhưng vẫn có thể bị thay đổi do lịch thi đấu của giải đấu khúc côn cầu National Hockey League. Nam ca sĩ đã khởi động chuyến lưu diễn “Justice World Tour” của mình vào ngày 19/2 tại San Diego. Ban đầu, tour diễn đã được lên kế hoạch khởi hành vào mùa hè năm ngoái để quảng bá cho album phòng thu “Justice” nhưng đã phải dời lại vì diễn biến căng thẳng của dịch bệnh.

 

Theo lịch trình, chuyến lưu diễn thế giới kéo dài 90 ngày của Justin Bieber sẽ tiếp tục vào ngày 22/2 tại Glendale, Arizona (Mỹ), sau đó là các buổi biểu diễn ở khắp khu vực Bắc Mỹ cho đến cuối tháng Sáu.