Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber gây tranh cãi vì kêu gọi fan cày view cho...

Justin Bieber gây tranh cãi vì kêu gọi fan cày view cho “Yummy” kể cả trong lúc ngủ

Pura Vida

Từ khi phát hành đĩa đơn “Yummy”, sản phẩm của Justin Bieber nhận phải không ít ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng “Yummy” có thể chẳng có gì đặc biệt ngoài giai điệu đơn giản quen thuộc. Tuy nhiên, số khác lại nhận định Justin Bieber sở hữu giọng ca trời phú để hát nhạc R&B. Chính vì có quá nhiều tranh cãi, ca khúc này khó để có thể trở thành một bản hit khai pháo cho album sắp tới của nam ca sĩ.

 

Dường như Justin Bieber đang rất nóng lòng để đưa ca khúc của mình thành hit. Mới đây, giọng ca người Canada đã quyết định kêu gọi người hâm mộ hãy lắng nghe “Yummy”… trong lúc ngủ. Không những thế, anh vận động fan đưa ca khúc này đứng đầu BXH trên khắp các phương tiện truyền thông. Cụ thể, anh chàng đã chia sẻ lại một bài đăng từ người hâm mộ viết về cách đưa “Yummy” trở thành bản hit trên Billboard Hot 100: “Hãy tạo một playlist với “Yummy” và nghe trực tuyến. Đừng tắt âm, hãy để nhạc tự chạy ở âm lượng thấp và để như thế trong suốt thời gian bạn đi ngủ”.

 

Justin Bieber kêu gọi người hâm mộ “cày view” cho “Yummy”. 

Chưa dừng lại ở đó, người này còn kêu gọi fan hâm mộ hãy sử dụng VPN (Virtual Private Network), hay còn gọi là mạng riêng ảo cho phép người dùng thiết lập với một mạng khác trên Internet. VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị hạn chế truy cập về mặt vị trí địa lý để cày view cho nam ca sĩ.

 

Sau khi bài đăng này xuất hiện trên Twitter của Justin Bieber, anh đã nhanh chóng xoá đi nhưng nhiều người hâm mộ vẫn tin rằng nam ca sĩ thật sự muốn “Yummy” dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 trong tuần này. Tiếp tục gây tranh cãi, một số ý kiến cho rằng Justin Bieber đang bất chấp để có thể lấy danh hiệu No.1: “Anh ấy đã từng là tất cả trong âm nhạc nhưng giờ đây tôi cảm thấy anh ấy đang muốn chứng tỏ để có được danh hiệu số một kia”.

 

Với tình hình hiện tại, hãy cùng chờ xem “Yummy” liệu sẽ đứng ở vị trí nào trong BXH Billboard Hot 100 tuần này.

 

MV “Yummy” – Justin Bieber.

 

 

Ca khúc “Yummy” – Justin Bieber trên nền tảng Spotify và Apple Music.