Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber, Harry Styles và Demi Lovato đồng loạt hoãn tour diễn...

Justin Bieber, Harry Styles và Demi Lovato đồng loạt hoãn tour diễn vì sức khoẻ

YANG

Riêng Demi Lovato, tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ dường như đang trở nên nghiêm trọng hơn cả khi cô bày tỏ rằng “Holy Fvck” có khả năng là chuyến lưu diễn cuối cùng trong sự nghiệp. 

 

Thông qua Instagram, Justin Bieber vừa đăng tải thông báo cho biết các đêm diễn còn lại thuộc khuôn khổ “Justice World Tour” sẽ được hoãn đến năm 2023. Tuy nhiên anh không tiết lộ thời điểm cụ thể. Đây không phải lần đầu tiên chuyến lưu diễn này bị trì hoãn. Trước khi chính thức khởi động vào tháng Hai năm nay, tour diễn vốn được lên kế hoạch bắt đầu vào năm 2020 nhưng không thể thực hiện vì tình hình dịch bệnh. Sau khi đi qua một số châu lục thì đến giữa tháng Sáu năm nay, “Justice World Tour” phải dừng lại do Justin Bieber mắc hội chứng Ramsay Hunt.

 

Justin Bieber
Sau nhiều lần trì hoãn, “Justice World Tour” của Justin Bieber tiếp tục bị dời sang năm 2023.

Nghỉ ngơi được một thời gian, giọng ca “Sorry” mang tour diễn của mình trở lại vào cuối tháng Bảy. Tuy nhiên không lâu sau, nam ca sĩ lại tiếp tục thông báo ngừng biểu diễn và hủy hàng loạt đêm nhạc đã lên lịch để ưu tiên cho sức khỏe. Trước đó, Justin Bieber tiết lộ hội chứng Ramsay Hunt đã khiến anh không thể nháy mắt, cử động phần mũi hay cười ở một nửa mặt.

 

Cũng liên quan đến vấn đề sức khỏe, một số show diễn của Harry Styles tại thành phố Chicago thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn “Love On Tour” đã bị hoãn lại. Sự kiện dự kiến diễn ra vào 6/10 nhưng buộc phải dời tới ngày 10/10 do các thành viên trong ban nhạc cũng như ekip bị ốm. Được biết, “Love On Tour” là chuỗi đêm nhạc để cựu thành viên One Direction quảng bá cho hai album “Fine Line” và “Harry’s House”.

 

Harry Styles và Demi Lovato
Harry Styles phải dời ngày tổ chức concert vì ban nhạc bị ốm còn Demi Lovato thì bất ngờ mất giọng nên không biểu diễn.

Mới đây, Demi Lovato cũng buộc phải hoãn đêm nhạc cá nhân tại Nhà hát Rosemont vào hôm 5/10 vừa qua. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết cô bất ngờ bị mất giọng sau khi thức dậy nên không thể lên sân khấu. Buổi biểu diễn này thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn “Holy Fvck”. Trước đó không lâu, Demi Lovato tiết lộ đây có thể là tour diễn cuối cùng trong sự nghiệp vì sức khỏe nữ nghệ sĩ đang giảm sút đến mức “không thể rời khỏi giường“.