Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber huỷ toàn bộ chuyến lưu diễn “Justice World Tour”

Justin Bieber huỷ toàn bộ chuyến lưu diễn “Justice World Tour”

Thảo

Vào tháng Sáu năm ngoái, tour diễn đã phải dừng lại do Justin Bieber mắc hội chứng Ramsay Hunt. Anh từng lưu diễn trở lại nhưng sau đó lại phải dời hàng loạt đêm nhạc.

 

Trong khi rất nhiều fan vẫn đang chờ đợi Justin Bieber cập nhật lịch trình lưu diễn mới cho “Justice World Tour” sau thời gian dài bị hoãn, nam ca sĩ vừa bất ngờ huỷ bỏ toàn bộ các concert còn lại. Ngày 1/3 vừa qua, người hâm mộ đã phát hiện trang chính thức của Justin Bieber đã xoá bỏ các ngày diễn. Trên website trang bán vé Ticketmaster, tất cả các buổi hòa nhạc ở Mỹ, Ireland, Pháp, Ba Lan, Úc, Mỹ, Đan Mạch và Cộng hòa Séc đã hiển thị trạng thái bị hủy. Tình trạng tương tự cũng xảy ra với các buổi biểu diễn của nam ca sĩ ở Bangkok (Thái Lan) do Live Nation tổ chức. 

 

Justin Bieber
Tất cả buổi concert còn lại của Justin Bieber đều đã bị huỷ bỏ trên các trang bán vé.

Đại diện phía Justin Bieber và các trang bán vé concert đều chưa lên tiếng về việc này. Theo CNN, các fan ở London cũng chỉ vừa nhận được email từ công ty tổ chức sự kiện AXS vào ngày 28/2 vừa qua với nội dung: “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với các bạn rằng buổi biểu diễn của Justin Bieber dự kiến diễn ra tại nhà thi đấu O2 đã bị hủy bỏ. Chúng tôi hiểu rằng các bạn sẽ rất thất vọng và xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra”. 

 

Công ty AXS khẳng định khán giả sẽ được hoàn tiền vé. Điều này cũng đang khiến không ít người hâm mộ băn khoăn vì chắc chắn chủ nhân hit “Stay” sẽ phải mất một khoản tiền rất lớn để có thể đền bù toàn bộ tiền vé mà các fan đã mua cũng như chi trả phần nào các chi phí thuê sân vận động và nhân viên khi không có doanh thu từ concert.

 

Justin Bieber
Justin Bieber hiện vẫn chưa lên tiếng về việc huỷ toàn bộ chuyến lưu diễn dang dở của mình.

Justin Bieber lần đầu tiên thông báo việc tạm dừng chuyến lưu diễn vào tháng 6/2022, chỉ một tháng sau khi tour bắt đầu do mắc phải hội chứng Ramsay Hunt. Căn bệnh khiến khuôn mặt của anh bị liệt một phần, không thể nháy mắt, cử động phần mũi hay cười ở một nửa mặt. Nam ca sĩ đã tiếp tục chuyến lưu diễn vào cuối tháng Bảy. Tuy nhiên sau khi đến châu Âu và hoàn thành 6 đêm live concert vào tháng Chín năm ngoái, anh lại tiếp tục thông báo ngừng biểu diễn cũng như hủy hàng loạt đêm nhạc đã lên lịch để ưu tiên cho sức khỏe. “Tôi sẽ ổn thôi, nhưng tôi cần thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục”, Justin cho biết trước khi dừng mọi hoạt động lưu diễn đến tận hôm nay.