Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Justin Bieber kết hợp với rapper Quavo ra mắt ca khúc “Intentions”:...

Justin Bieber kết hợp với rapper Quavo ra mắt ca khúc “Intentions”: Giai điệu đẹp đi kèm với ca từ và nội dung MV ý nghĩa

Pura Vida

Trước thềm ra mắt album “Changes” vào ngày 14/2 sắp tới, Justin Bieber mới đây đã phát hành đĩa đơn mới kết hợp cùng rapper Quavo mang tên “Intentions”, hướng về những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn ở Alexandria House.

 

Với album “Changes”, Justin Bieber sẽ phát hành 17 ca khúc. Trong số đó, “Intentions” là track thứ 4 trong danh sách kết hợp với nam rapper Quavo. Bằng cách thoải mái nhất có thể, Justin Bieber bắt đầu “Intentions” với chất giọng đầy phóng khoáng cùng với giai điệu vô cùng cuốn hút. Nam ca sĩ hát về việc mỗi người đều có quyền nói lên chính kiến của mình, lan truyền thông điệp tích cực và giúp những người khó khăn có niềm tin hơn ở bản thân.

 

MV “Intentions” – Justin Bieber ft Quavo.

 

Bên cạnh lời ca khúc đầy lạc quan, Justin Bieber cũng gây chú ý với nội dung MV vô cùng ý nghĩa. Một cô gái đã có những chia sẻ chân thành với Justin Bieber về cuộc sống và những khó khăn mà cô đang phải trải qua từ giáo dục, chăm sóc nuôi dưỡng cho đến vấn đề vô gia cư ở Alexandria House. Justin Bieber đã ở đó, lắng nghe và giúp họ đến với một cuộc sống ổn định hơn. Sau sản phẩm âm nhạc này, Justin Bieber cũng sẽ ra mắt quỹ Intentions trị giá 200.000 USD để hỗ trợ các gia đình tại Alexandria House. Những đóng góp từ thiện cũng sẽ được chuyển đến những người phụ nữ có mặt trong MV.

 

Sau khi phát hành album “Changes” vào ngày lễ tình nhân, Justin Bieber sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn Bắc Mỹ vào ngày 14/5 và kết thúc vào ngày 26/9. Đồng hành cùng Justin Bieber trong các tour diễn là Kehlani và Jaden Smith với vị trí mở màn. Tháng trước, nam ca sĩ người Canada đã tung ra loạt phim tài liệu mang tên “Justin Bieber: Seasons”. Tập đầu tiên của “Justin Bieber: Seasons” với tựa đề “Leaving The Spotlight” đạt được lượng người xem nhiều nhất tính đến thời điểm này với hơn 97 quốc gia trên toàn cầu. Ngày 6/2 vừa qua, nam ca sĩ vui mừng khi là nghệ sĩ đầu tiên đạt được 50 triệu người đăng ký trên nền tảng YouTube.

 

Ca khúc “Intentions” – Justin Bieber ft Quavo trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Intentions” – Justin Bieber ft Quavo trên nền tảng Apple Music.