Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber tố thương hiệu H&M sử dụng hình ảnh và lời...

Justin Bieber tố thương hiệu H&M sử dụng hình ảnh và lời bài hát trái phép

YANG

Justin Bieber tuyên bố nhà bán lẻ H&M đã phát hành bộ sưu tập hàng hóa in hình ảnh cũng như lời bài hát của mình mà không có sự cho phép. 

 

Trên tài khoản Instagram cá nhân, giọng ca “Baby” đã đăng tải hai dòng trạng thái ở mục story. Trong đó, Justin Bieber cho biết anh chưa hề chấp thuận cho thương hiệu H&M sử dụng hình ảnh và lời bài hát để in trên bộ sưu tập hàng hóa mới đang được bày bán. Nam ca sĩ cũng gọi những sản phẩm này là “rác” đồng thời kêu gọi khán giả đừng nên mua: “Tất cả đều không có sự cho phép hay chấp thuận từ phía tôi. Nếu là bạn, tôi nhất định sẽ không mua“.

 

Cụ thể, những sản phẩm mà H&M sản xuất bao gồm túi tote vải in ảnh Justin Bieber, áo hoodie cũng như ốp lưng điện thoại có in phần lời của bài hát “Ghost”. Trước sự việc, người hâm mộ đã đồng loạt tràn vào trang Instagram của H&M và đề nghị thương hiệu này gỡ bỏ toàn bộ sản phẩm được cho là trái phép. Tuy nhiên trong một tuyên bố, đại diện nhãn hàng khẳng định: “Tương tự tất cả sản phẩm và quan hệ đối tác được cấp phép khác, H&M đã tuân theo các thủ tục phê duyệt phù hợp“.

 

Justin Bieber tố H&M
Bài đăng của Justin Bieber trên MXH.
Justin Bieber tố H&M
H&M sử dụng hình ảnh và lời bài hát của Justin Bieber mà không có sự chấp thuận từ nam ca sĩ.

Hiện tại, Justin Bieber vẫn chưa có động thái thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào đối với sai phạm từ H&M. Được biết trước đây, thương hiệu này đã từng bán hàng hóa trong các chuyến lưu diễn của Justin Bieber, bao gồm tour diễn sân vận động vào năm 2016.