Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber tuyên bố sẽ sớm trở lại: “Tôi sẽ không bao...

Justin Bieber tuyên bố sẽ sớm trở lại: “Tôi sẽ không bao giờ ngừng chiến đấu”

Baro

Thông báo mới đây của ngôi sao nhạc Pop sinh năm 1994 như một lời trấn an người hâm mộ rằng anh dường như đang hồi phục tâm lý sau nhiếu biến cố trong thời gian qua.

 

Vào hôm thứ Sáu (ngày 12/4) vừa qua, Justin Bieber đã quay lại với mạng xã hội Instagram của anh và chia sẻ một hình ảnh mới thông qua tính năng Story. Bức ảnh selfie theo phong cách đen trắng cho thấy nam ca sĩ đang chống tay lên đầu trong tư thế suy nghĩ, và ngôi sao đình đám viết kèm một chú thích ngay trên bức ảnh: “Getting better every day..Bouncing back..I will never ever stop fighting” (tạm dịch: Trở nên tốt hơn từng ngày, tôi sẽ không bao giờ ngừng chiến đấu).

 

HÌnh ảnh story của Justin Bieber (Ảnh chụp màn hình).

Bên dưới hình ảnh, nam ca sĩ còn viết thêm: “Most challenging season of my life” (thời điểm thử thách nhất trong cuộc đời của tôi). Những dòng chữ cho thấy Justin Bieber dường như đang trong quá trình hồi phục tâm lý và việc này thực sự không dễ dàng gì. Tuy nhiên với thông điệp “Tôi sẽ không bao giờ ngừng chiến đấu“, người hâm mộ có thể yên tâm rằng anh sẽ sớm hồi phục và thực hiện lời tuyên bố quay trở lại trong thời gian tới.

 

Trước đó, anh cũng đã đăng tải một bức tâm thư trên Instagram tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát một thời gian. Ngôi sao cho biết anh hiểu người hâm mộ rất muốn anh trở lại cùng 1 album mới, nhưng với thể chất và tinh thần như hiện tại, nam ca sĩ không thể vui vẻ và tận hưởng được hết mọi cảm xúc với các fan. “Các bạn bỏ tiền bạc và thời gian đến gặp tôi nhưng tôi lại không thể đáp trả được cho các bạn. Mọi người xứng đáng được nhiều hơn thế và tôi cũng vậy“, Justin Bieber cho biết.

 

Justin Bieber hiện đang trong một giai đoạn vô cùng khó khăn về sức khỏe và tinh thần.

Nam ca sĩ bộc bạch anh đang trải qua quá trình để sửa chữa những lỗi lầm cũng như khắc phục những vấn đề mà trong cuộc sống bất cứ ai cũng gặp phải. Nhờ vậy, anh mới có thể trở thành người chồng và người cha tốt. “Âm nhạc rất quan trọng với tôi, nhưng gia đình và sức khỏe luôn cần đặt ưu tiên lên trước. Tôi sẽ sớm phát hành một album cực ngầu, nhưng thời gian này tôi phải tập trung cho bản thân mình và gia đình”. Justin tuyên bố cho dù anh có tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát hay không thì anh sẽ phải luôn chiến thắng như một vị vua, khẳng định với tất cả người hâm mộ.

 

Công chúng có thể nhận thấy rằng cuộc chiến mà Justin hiện đang trải qua không dễ gì để có thể giành chiến thắng. Nhưng người hâm mộ tin chăvs anh sẽ sớm bình phục và trở lại trong âm nhạc với họ, và việc của tất cả các fan bây giờ là chờ đợi và dành những lời cầu nguyện tốt đẹp nhất dành cho anh.