Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber và Kodak Black bị kiện vì liên quan đến vụ...

Justin Bieber và Kodak Black bị kiện vì liên quan đến vụ xả súng

YANG

Hai nạn nhân trong vụ xả súng xảy ra bên ngoài bữa tiệc của Justin Bieber vào năm ngoái đã nộp đơn kiện nam ca sĩ cùng với rapper Kodak Black – người cũng bị bắn trúng vào thời điểm xảy ra sự việc. 

 

Vào tháng 2/2022, sau buổi hòa nhạc cá nhân diễn ra ở Pacific Design Center (Califonia), Justin Bieber từng tổ chức tiệc ăn mừng tại một nhà hàng mang tên The Nice Guy. Tuy nhiên có bốn người đàn ông bao gồm Kodak Black đã bị bắn ở khu vực bên ngoài sự kiện. Các video được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy vào thời điểm đó, nam rapper đang chụp ảnh với một nhóm người sau đó bất ngờ xảy ra ẩu đả. Tiếng súng vang lên khiến mọi người có mặt tại hiện trường đều chạy đi tìm chỗ ẩn nấp.

 

Sau một năm kể từ khi sự việc xảy ra, hai nạn nhân gồm Mark Schaefer và Adam Rahman đã bất ngờ đệ đơn kiện Justin Bieber, Kodak Black cũng như một số cá nhân hay tổ chức có liên quan. Trong đó cả hai cho biết họ “bị thương nặng” vì bị bắn trúng, đồng thời chỉ ra rằng Kodak Black là chất xúc tác chính khiến cuộc ẩu đả trở nên gay gắt dẫn đến vụ nổ súng. Ngoài ra, Mark cùng Adam còn cáo buộc an ninh tại bữa tiệc rất lỏng lẻo. Vì thế, đơn vị tổ chức, quảng bá, địa điểm diễn ra sự kiện và người biểu diễn cũng phải chịu một phần trách nhiệm.

 

Justin Bieber và Kodak Black bị kiện
Justin Bieber và Kodak Black bị kiện bởi hai nạn nhân trong vụ xả súng xảy ra bên ngoài bữa tiệc do giọng ca “Baby” tổ chức năm ngoái.

Trong đơn kiện, Mark Schaefer và Adam Rahman cho biết họ đã phải chịu đựng “nỗi đau về thể xác, tổn thương về tinh thần, mất đi niềm vui trong cuộc sống, sự biến dạng cũng như suy nhược cơ thể, gặp nhiều điều bất tiện, có cảm giác buồn bã, lo lắng, nhục nhã bên cạnh tâm lý bị ảnh hưởng nghiêm trọng“. Không những thế, cả hai còn đối mặt với khó khăn về vấn đề tài chính bao gồm chi phí y tế và bị mất đi nguồn thu nhập. Vì thế, các nạn nhân yêu cầu được bồi thường thiệt hại với số tiền sẽ được xác định tại tòa.

 

Đáp lại, đại diện của Kodak Black tuyên bố “không có tính cụ thể nào trong đơn khiếu nại” được nộp lên: “Đây là đơn khiếu nại được soạn thảo sơ sài nhất mà tôi từng thấy suốt 26 năm qua. Tôi nghĩ rằng Kodak sẽ nhanh chóng thoát khỏi vụ kiện này“. Về phần Justin Bieber, nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng.