Trang chủ Tin tức K-pop JYP Entertainment xác nhận Jihyo (TWICE) và Kang Daniel chia tay sau...

JYP Entertainment xác nhận Jihyo (TWICE) và Kang Daniel chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò

YANG

Sau khi kiểm tra nội bộ, JYP Entertainment chính thức xác nhận Kang Daniel và giọng ca chính của TWICE Jihyo chia tay nhau sau hơn 1 năm hẹn hò. Trang Dispatch cho rằng nguyên nhân xuất phát từ lịch trình hoạt động bận rộn của các nghệ sĩ.

 

Hôm nay 10/11, trang thông tin Dispatch Hàn Quốc đưa tin nam ca sĩ Kang Daniel và thành viên Jihyo (TWICE) đã chính thức chia tay nhau sau một thời gian hẹn hò nghiêm túc. Nguyên nhân được cho rằng xuất phát từ lịch trịch bận rộn của các nghệ sĩ. Bên cạnh đó, cả hai đều mong muốn tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp nên không có thời gian để gặp gỡ nhau.

 

Thành viên Jihyo nhóm TWICE.

Ngay lập tức, thông tin thu hút sự chú ý và bàn luận của người hâm mộ. Nhanh chóng sau đó, công ty chủ quản của giọng ca Jihyo là JYP Entertainment đã chính thức lên tiếng trước sau khi tiến hành kiểm tra nội bộ. Theo đó, đại diện JYP trả lời với báo chí rằng cặp đôi đã chính thức chia tay nhau sau 1 năm 3 tháng kể từ lúc công khai mối quan hệ. “Sau khi xác nhận với nghệ sĩ, chúng tôi được biết rằng họ đã chia tay nhau gần đây“, JYP phát biểu.

 

Nam ca sĩ Kang Daniel.

Trưởng nhóm TWICE và cựu thành viên Wanna One gặp nhau lần đầu vào năm 2018 thông qua sự giới thiệu của một nghệ sĩ đàn anh. Đến tháng 8/2019, cũng chính trang Dispatch đã tung ra hàng loạt hình ảnh hẹn hò bí mật của cặp đôi nam nữ thần tượng đình đám. Công ty quản lý JYP Entertainment của Jihyo và Konnect Entertainment của Kang Daniel đã xác nhận thông tin trên với truyền thông. Mối tình của hai nghệ sĩ trẻ từng khiến nhiều người bất ngờ và liên tiếp vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ khi cả hai đang ở trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.