Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc K-ICM và Phương Thanh có No.1 đầu tiên, MIN lọt Top 10...

K-ICM và Phương Thanh có No.1 đầu tiên, MIN lọt Top 10 BXH Top Vietnamese Songs

YANG

Ca khúc “Chân Mây” đã giúp producer K-ICM lần đầu tiên chinh phục vị trí quán quân trên BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs sau nhiều tuần xuất hiện trong Top 100 với tổng cộng 12 sản phẩm âm nhạc.

 

Cụ thể, ở tuần thứ 4 góp mặt trong BXH này, sản phẩm “Chân Mây” đã tăng lên 4 bậc so với tuần trước để giành vị trí dẫn đầu từ tay “Don’t Break My Heart” của Binz. Nhờ thành tích trên, K-ICM cũng như nữ ca sĩ Phương Thanh đã chính thức có cho mình No.1 đầu tiên trên BXH Top Vietnamese Songs. Được biết, ca khúc “Chân Mây” phát hành vào ngày 6/3 chính là sản phẩm âm nhạc mở đường cho album phòng thu thứ ba mang tựa đề “Hoa” đến từ K-ICM.

Chân Mây K-ICM Phương Thanh No.1
Producer K-ICM và nữ ca sĩ Phương Thanh chính thức sở hữu No.1 đầu tiên trên BXH Top Vietnamese Songs.

Vị trí á quân cũng thuộc về K-ICM sau khi màn kết hợp cùng đàn chị Văn Mai Hương mang tên “Chim Quý Trong Lồng” tăng lên 4 bậc. Tính đến nay, sản phẩm đã có 13 tuần liên tiếp xuất hiện trong danh sách 100 ca khúc nhạc Việt được yêu thích nhất. No.2 cũng là thứ hạng cao nhất mà “Chim Quý Trong Lồng” mang về cho hai nghệ sĩ. Giảm 2 bậc, cựu quán quân “Don’t Break My Heart” (Binz) đang nằm ở No.3. Tương tự, “Chìm Sâu” của bộ đôi RPT MCK và Trung Trần xếp ngay sau đó tại No.4.

 

Đồng loạt giảm 2 bậc, “Ngày Đầu Tiên” (Đức Phúc) cùng “See Tình” (Hoàng Thùy Linh) chia nhau hai vị trí là No.5 và No.6. Trong khi đó, “Hoa Ngũ Sắc” là sản phẩm âm nhạc thứ ba đến từ K-ICM lọt vào Top 10. Đáng chú ý, dự án kết hợp Long Nón Lá tăng tận 15 bậc để giữ No.7 sau khi debut ở No.22 trong tuần trước. Ngoài ra, BXH Top Vietnamese Songs còn chứng kiến màn thăng hạng của MIN với single “Cà Phê”. Ca khúc lần đầu xuất hiện ở No.15 nhưng đã nhanh chóng leo lên No.8 chỉ sau 1 tuần.

 

Min Cà Phê BXH Top Vietnamese Songs
Sau khi ra mắt ở No.15, single “Cà Phê” đã thăng hạng và chính thức đặt chân vào Top 10.

Hai vị trí còn lại trong BXH lần lượt gọi tên “Hẹn Ước Từ Hư Vô” – Mỹ Tâm giữ No.9 (giảm 3 bậc) và “Bước Qua Nhau” – Vũ trụ ở No.10. Trong khi đó, hai bản Ballad mới nhất từ Erik là “Đau Nhất Là Lặng Im” cũng như “Chạy Về Khóc Với Anh” đã tạm rời khỏi Top 10 BXH Top Vietnamese Songs trong tuần này.

 

 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs trong tuần này.