Trang chủ Tin tức Kai Đinh hỏi khó “Thế Nào Là Tình Yêu”, bạn biết đáp...

Kai Đinh hỏi khó “Thế Nào Là Tình Yêu”, bạn biết đáp án là gì không?

YANG

Bằng chính âm nhạc của mình, Kai Đinh tiếp tục đóng vai trò là một “sứ giả cảm xúc” để thay lời cho những con tim còn đang loay hoay tìm kiếm câu trả lời về định nghĩa của tình yêu. 

 

Tối hôm qua (22/1), ca/nhạc sĩ Kai Đinh vừa giới thiệu đến khán giả yêu nhạc MV cho sáng tác mới nhất mang tựa đề “Thế Nào Là Tình Yêu”. Sau bản nhạc xúc động về tình cảm gia đình “Chuyện Nhà Bé Thôi, Con Đừng Về” kết hợp cùng MIN phát hành cách đây 2 tuần, Kai Đinh đã nhanh chóng trở lại với thế mạnh của mình là những bản tình ca đầy tự sự.

 

Kai Đinh trở lại với thể mạnh của mình qua bản tình ca tâm trạng “Thế Nào Là Tình Yêu”.

“Thế Nào Là Tình Yêu” là câu hỏi Kai Đinh đặt ra cho khán giả cũng như chính bản thân mình sau những năm tháng tuổi trẻ yêu đương hết mình. Nói về tác phẩm đã đặt để nhiều tâm huyết và tình cảm, giọng ca sinh năm 1992 chia sẻ: “Bài hát này là câu hỏi mà đáp án ở trong tim mỗi người. Vì tình cảm và tổn thương, cả những niềm vui và nỗi buồn khổ đã đi qua đó, chính Kai cũng không hiểu rõ liệu rằng có xứng đáng hay không. Nhưng thật lòng mà nói, nếu không cuồng điên thì đâu phải thanh xuân“.

 

Thuộc thể loại Pop Ballad, “Thế Nào Là Tình Yêu” giúp người hâm mộ một lần nữa được nhìn thấy màu sắc quen thuộc của Kai Đinh trong âm nhạc thông qua những giai điệu nhẹ nhàng, phần lời ca lãng mạn và khơi gợi lên nhiều cảm xúc. Không quá cầu kỳ hay ồn ào, các sáng tác của Kai từ trước đến nay dễ dàng thu hút được sự đồng cảm của người yêu nhạc bởi chủ đề gần gũi, được lấy cảm hứng từ những trải nghiệm chân thật nhất của chính tác giả. Chính vì vậy, giọng ca “Lâu Phai” từng bước sở hữu cho riêng mình một lượng khán giả trung thành sau mỗi lần trở lại.

 

Ca khúc “Thế Nào Là Tình Yêu” của Kai Đinh trên các nền tảng âm nhạc. 

 

Chỉ sau một thời gian ngắn, “Thế Nào Là Tình Yêu” là ca khúc thứ hai được Kai Đinh cho ra mắt trong năm 2021 này. Những tín hiệu tích cực này hứa hẹn sẽ là một năm đáng chờ đợi của nghệ sĩ tài năng. Sản phẩm đã có mặt trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến và kênh Youtube cá nhân của Kai Đinh.

 

MV “Thế Nào Là Tình Yêu” của Kai Đinh.