Trang chủ Tin tức Kai Đinh trở lại với sản phẩm mới, bắt tay Kawaii Tuấn...

Kai Đinh trở lại với sản phẩm mới, bắt tay Kawaii Tuấn Anh thực hiện MV “không drama”

YANG

Sau thời gian dài vắng bóng, Kai Đinh sẽ chính thức gặp lại khán giả với một sáng tác hoàn toàn mới mang tựa đề “Lâu Phai”. Theo đạo diễn Kawaii Tuấn Anh tiết lộ, MV lần này sẽ là một điểm nhấn mới lạ trong những sản phẩm mà anh từng thực hiện. 

 

“Lâu Phai” sẽ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Kai Đinh với âm nhạc trong năm 2020. Ca khúc tiếp tục là một sáng tác đến từ ca/ nhạc sĩ tài năng, cùng phần MV được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Bên cạnh đó, tấm poster do Kai Đinh đăng tải vào ngày 28/11 cũng khiến người hâm mộ tò mò với hình bóng của hai khách mời nam sẽ kết hợp cùng giọng ca “Điều Buồn Nhất” trong dự án này. Mới đây, một trong số đó vừa được tiết lộ chính là nam diễn viên Trần Nghĩa.

 

MV “Lâu Phai” đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của Kai Đinh và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Chia sẻ về lý do vắng bóng khỏi làng nhạc Việt trong một khoảng thời gian khá lâu, Kai Đinh cho biết bản thân không phát hành sản phẩm là vì gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. “Gia đình, quan điểm sống và cả tính cách của mình đã được thử thách nhiều nên âm nhạc viết ra cũng có nhiều xáo trộn. Cho tới thời điểm này, Kai mới sẵn sàng giới thiệu với khán giả “phiên bản” nghệ sĩ bên trong mình qua bài hát “Lâu Phai””.

 

Trong lần trở lại này, Kai Đinh bày tỏ mong muốn cùng Kawaii Tuấn Anh khai thác những màu sắc mới, câu chuyện mới mà chàng đạo diễn chưa từng thực hiện trước đó. Màn kết hợp lần đầu tiên của cả hai hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ về concept thú vị và hình ảnh độc đáo. Tiết lộ thêm về quyết định chọn ekip của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh để thực hiện sản phẩm comeback, Kai Đinh cho biết: “Kai nghĩ ai cũng cần một ekip mạnh để làm một sản phẩm tốt. Nhưng để thuyết phục được một ekip mạnh như Kawaii Tuấn Anh thì bạn cũng phải làm ra một sản phẩm đủ mạnh trước đã. Kai luôn luôn tự tin với phần âm nhạc của mình“. 

 

Kai nghĩ ai cũng cần một ekip mạnh để làm một sản phẩm tốt“, Kai Đinh chia sẻ lý do bắt tay với đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Trong lần hợp tác này với Kai Đinh, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng “úp mở” về một phong cách làm MV hoàn toàn mới lạ mà khán giả chưa từng được nhìn thấy ở anh trước đây. Tôi đã nghe nhạc và ngưỡng mộ tài năng của Kai Đinh từ lâu. Sau đó, tôi tham gia một chương trình truyền hình có Kai Đinh, nghe được sáng tác “Vụt Sáng Thành Vì Sao” của bạn ấy. Lần này, tôi muốn góp sức để tạo ra một sản phẩm âm nhạc thú vị, mang đậm màu sắc của Kai Đinh. Đây sẽ là một điểm nhấn mới lạ trong những sản phẩm đã quá nhiều “drama” của tôi”.

 

Đạo diễn triệu views của V-pop – Kawaii Tuấn Anh.

Kai Đinh là một ca/ nhạc sĩ trẻ sở hữu nhiều ca khúc được khán giả yêu mến. Những sáng tác của Kai ghi dấu ấn bởi lời ca đầy tự sự, giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, tạo nhiều sự đồng cảm cho người nghe như “Điều Buồn Nhất”, “Phải Có Em”, “5AM”, “Đừng Xa Anh”, “Có Em Chờ” (MIN ft. Mr.A), “Mặt Trời Của Em” (Phương Ly ft. JustaTee)… Trong năm 2020, Kai Đinh cũng cho ra mắt dự án “Lo-fi Vietnam” nhằm giới thiệu tới khán giả những âm hưởng lạ tai, đậm chất “chill” của thể loại nhạc Lo-fi thông qua những sáng tác cũ như “Mặt Trời Của Em”, “Tinh Cầu Cô Đơn”, “Điều Buồn Nhất”…

 

Ca khúc “Mặt Trời Của Em” (phiên bản Lo-fi) – Kai Đinh.